Bãi biển Mỹ Khê – Nằm trong top bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng nổi tiếng với cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa, nước ấm quanh năm, cùng hàng dừa thơ mộng, đẹp tuyệt vời bao quanh.

Đôi nét về bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển tiếp đón hàng ngàn lượt khách tới mỗi năm,chủ yếu là mùa hè. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất để đi du lịch (từ tháng 5 đến tháng 8 dương lịch). Chưa kể, do bờ biển không sâu, khách sẽ có cảm giác yên tâm vừa bơi lội vừa thư thái ngắm ngọn Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và đảo Cù Lao Chàm ở phía xa Hội An…

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes đã bình chọn bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Có thể nói, bãi biển đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bình chọn cơ bản của Forbes. Bao gồm: thuận tiện về giao thông, mở miễn phí cho tất cả du khách,…

Ngoài ra, bãi biển có bờ cát dài và phẳng. Với ánh nắng và mức sóng phù hợp cho việc chơi các môn thể thao. Bãi biển có khả năng đảm bảo an toàn cho du khách. Nơi đây có các khu nghỉ dưỡng hạng sang, các biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Với độ mặn vào khoảng 60% và không bị ô nhiễm, nước được đánh giá có độ an toàn cao. Do vậy, nơi đây có nhiều san hô, nguồn động thực vật ven bờ và dưới bờ biển phong phú. Đặc biệt, các loại rong tảo quí như rong câu chỉ vàng, rong câu chân vịt có giá trị xuất khẩu cao.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Các hoạt động ở bãi biển

Giống các bãi biển khác của Đà Nẵng, Mỹ Khê phát triển mạnh các loại hình dịch vụ phục vụ du khách. Ví dụ như: câu cá, lướt ván, lặn, du thuyền… Bãi tắm có hệ thống cứu hộ tốt. Gồm chòi canh, phao cứu sinh, cờ báo hiệu vùng nước xoáy. Và quan trọng là lực lượng cứu hộ túc trực ngày đêm, sẵn sàng ứng cứu kịp thời.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Khi hoàng hôn buông xuống, bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng khoác lên mình một tấm áo mới mang màu sắc trầm lặng hơn, tĩnh mịch hơn. Không gian của thời khắc giao hòa giữa ngày và đêm dường như đặc quánh. Và điều này vô tình khiến cho lòng người lữ khách có cảm giác bị chùng xuống bất chợt.

Đối với những ai yêu thích biển, hãy thử một lần tới với Mỹ Khê tắm nắng và đắm chìm trong làn nước trong xanh này. Chắc chắn đây sẽ là bãi biển bạn muốn quay lại nhất ở Đà Nẵng đấy. Focus Asia Travel mong rằng bạn sẽ có khoảng thời gian thật thú vị khi du lịch Đà Nẵng.