Bãi biển Bắc Mỹ An

Bãi biển Bắc Mỹ An nằm trong địa phận phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Biển cách trung tâm thành phố khoảng 7km về phía Đông Nam. Với chiều dài bờ biển gần 4km, bãi biển có cát trắng mịn và nước trong xanh với nhiệt độ ít chênh lệch quanh năm. Có thể nói bãi biển góp một phần nhỏ cho sự phát triển của du lịch Đà Nẵng.

Bãi biển Bắc Mỹ An

Bắc Mỹ An khi hoàng hôn buông xuống lại mang một vẻ đẹp huyền ảo với sắc màu lãng mạn khó quên. Ngắm hoàng hôn, dạo bước bên bờ biển, du khách sẽ cảm nhận được từng nhịp sóng khi dồn dập lúc lại nhẹ nhàng, gió biển thoáng mát.

Với chiều dài bờ biển gần 4km, bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh và khu nghỉ mát Furama Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao. Bắc Mỹ An được du khách biết đến như là một nơi nghỉ dưỡng biển ngang tầm quốc tế.

Bãi biển Bắc Mỹ An

Bãi biển Bắc Mỹ An có năm điểm được xem là bãi tắm đẹp. Gồm: bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama. Nơi này có sức chứa khoảng 8.000 khách/ngày.

Ngoài khu du lịch Furama, tại bãi tắm Bắc Mỹ An còn có một số cơ sở dịch vụ từ các công ty khác. Gồm của T18, Công ty Danatours và một số hàng quán của tư nhân dọc theo bãi biển với giá cả phải chăng. Vì vậy, du khách tới đây, tùy theo hoàn cảnh và khả năng tài chính, có thể lựa chọn cho mình một đia điểm nghỉ ngơi thích hợp.

Bãi biển Bắc Mỹ An

Bãi biển Bắc Mỹ An thực sự là điểm đến lý tưởng của bất cứ ai khi đến với Đà Nẵng. Vậy nên, chắc chắn bạn cần phải đến đây ít nhất một lần cùng cảm nhận vẻ đẹp của bãi biển này nhé.