Zone Đà Nẵng – Khu tổ hợp ăn – chơi mới toanh không thể bỏ qua

Lại thêm một chốn ăn chơi cuối tuần cho teen Đà Nẵng đây. Lỡ lạc trôi tới đây thì tha hồ mà ăn uống, vui chơi, chụp choẹt các kiểu nhé. Lên kèo cuối tuần khuynh đảo liền thôi nào.

Zone Đà Nẵng

Zone Đà Nẵng

Zone Đà Nẵng là một khu tổ hợp mới tinh, vừa xuất hiện ở Đà Nẵng. Nơi đây rộng hơn 1.200m², tọa lạc trên đường Pasteur. Zone có tất cả mọi thứ từ homestay, dịch vụ giải trí, massage chân đến những tiệm trà sữa xinh xinh cho bạn thỏa thích vui chơi luôn. Dự đoán đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị trong thời gian tới.

Zone Đà Nẵng - Trà sữa tại Zone

Trà sữa tại Zone

Zone Đà Nẵng - Trà quán An Nam

Trà quán An Nam

Zone Đà Nẵng - Góc nhỏ dành cho Tiệm giày cũ

Góc nhỏ dành cho Tiệm giày cũ

Với thiết kế trẻ trung, phù hợp với những bạn trẻ, đặt chân đến đây sẽ bị thu hút bởi những góc sống ảo được chăm chút kỹ lưỡng, chỉn chu. Từ bức tường được vẽ graffiti sống động phủ xanh dây leo hay một chiếc xe lam màu vàng nổi bật, chỉ cần giơ máy lên là có ngay hình đẹp check-in facebook luôn nhé.

Zone Đà Nẵng - Bức họa cực đẹp

Bức họa cực đẹp

Góc sống ảo cực chất tại Zone Đà Nẵng

Góc sống ảo cực chất tại Zone Đà Nẵng

Một điểm đáng ghi nhận ở Zone Đà Nẵng là giá cả khá mềm, phù hợp với số đông các bạn trẻ. Bạn có thể tá túc ở đây, với những phòng xinh xắn mà giá phải chăng. Chỉ từ 200.000VND/đêm cho phòng dorm và 400.000VND-1,4 triệu/đêm cho phòng riêng. Những cửa hàng ẩm thực, trà sữa cũng chỉ từ 30.000VND/phần. Nhóm bạn đi càng đông thì lại càng rẻ.

Zone Đà Nẵng - Không gian Hostel tại Zone

Không gian Hostel tại Zone

Zone Đà Nẵng - Căn phòng xinh xắn

Căn phòng xinh xắn

Zone Đà Nẵng - Góc sống ảo trong chính những căn phòng

Góc sống ảo trong chính những căn phòng

Ngoài ra, ở đây còn có những đêm nhạc và những hoạt động vô cùng thú vị phục vụ cho bạn nữa đó. Quá nhiều tiện ích luôn nè.

Zone Đà Nẵng - Sân khấu âm nhạc Zone's Night

Sân khấu âm nhạc Zone’s Night

Zone Đà Nẵng - Zone's Night cùng khách mời Đen Vâu

Zone’s Night cùng khách mời Đen Vâu

Một khu tổ hợp với quá trời tiện ích. Từ ăn uống, mua sắm, chụp hình sống ảo tẹt ga mà không phải di chuyển quá nhiều. Đây chính là địa điểm quá lý tưởng cho những cái hẹn cuối tuần rồi. Rủ rê, đồng bọn đi liền cho nóng thôi nào.

Trang Trần

Nguồn ảnh: Internet