Thác Prenn Đà Lạt

Thác Prenn Đà Lạt nằm ở chân đèo Prenn cách trung tâm Đà Lạt khoảng 10km, nằm ven quốc lộ 20. Thác mang một vẻ êm dịu, duyên dáng như một màn nước. Thác đổ nhè nhẹ từ độ cao 10 m xuống một hồ nước nhỏ. Xung quanh đầy hoa lá và một đồi thông vi vu.

Thác Prenn Đà Lạt

Nằm ngay tại cửa ngõ của thành phố và ngay bên đường quốc lộ. Thác Prenn Đà Lạt luôn nằm trong bất kể tour du lịch Đà Lạt nào cũng là điều dễ hiểu. Thác Prenn nằm cũng gần trung tâm thành phố, chỉ cách khoảng chừng 10km nên lúc nào cũng nhộn nhịp du khách bởi vị trí thuận tiện và khá gần.

Thác Prenn Đà Lạt

Có độ cao khoảng 9m và rộng chừng 20m, thác Prenn không đổ ào ào. Thác nhẹ nhàng tuôn rơi bởi vòm đá bazan kềm lại. Nhiều người ví thác Prenn như một bức rèm duyên dáng. Bức rèm này được thiên nhiên buông xuống giữa vùng trời cao nguyên lộng gió. Du khách đến thăm thác Prenn Đà Lạt có thể chạm tay bức rèm sống động tuyệt vời này.

Thác Prenn Đà Lạt

Đến thăm thác Prenn, du khách có thể ngắm thác. Hay thưởng ngoạn cảnh quan mát lành trong không gian xanh ở đây. Du khách cũng có thể tham quan khu du lịch thác Prenn với: phòng tranh thêu lụa, quầy hàng lưu niệm, nhà sàn hay những cái chòi nho nhỏ khá thú vị trên ngọn cây. Du khách cũng có thể ghé đến phía đông của khu du lịch để tham quan đền thờ Âu Lạc. Nơi thờ kính các vị vua Hùng được xây dựng theo mô hình các đền thờ ở Phú Thọ.

Đà Lạt không chỉ có 1-2 con thác. Mỗi con thác mang một dáng vẻ riêng, một câu chuyện riêng. Hãy cùng Focus Asia Travel khám phá vẻ hoang sơ của từng con thác, đặc biệt là thác Prenn này nhé!

Xem thêm: Khám phá thác voi Đà Lạt
Tour thác Pongour – Trúc Lâm Viên – Thác Prenn – Thiền viện Trúc Lâm
Thác Pongour Đà Lạt
Thác Datanla Đà Lạt
Du lịch khám phá thác Cam Ly Đà Lạt