Thác Datanla Đà Lạt

Thác Datanla Đà Lạt là một trong những điểm du lịch Đà Lạt bởi sự kỳ vỹ và không gian khoáng đãng. Nơi đây lại được đầu tư nhiều để phục vụ du khách trong hành trình tham quan thành phố ngàn hoa.

Vị trí địa lý

Thác Datanla Đà Lạt

Là điểm tham quan không thể thiếu trong các tour du lịch Đà Lạt, du khách luôn có nhu cầu khám phá thác Datanla. Thác nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ khoảng 10km. Thác Datanla mang vẻ đẹp đặc trưng của thác nước núi rừng, nhưng không quá hoang dã.

Đặc điểm thác Dantanla Đà Lạt

Thác có lượng nước ổn định từ thượng nguồn. Quanh năm nước chảy xuống một cách nhẹ nhàng qua bao thềm đá. Nơi đây có độ ghềnh chỉ khoảng 20m. Thác Datanla Đà Lạt làm du khách yêu thích bởi nó không quá ồn ào hay quá dốc. Dưới chân thác, dòng nước như hiền hòa hơn bởi các mỏm đá chặn lại. Sau đó từ từ chảy vào hố sâu gọi là Vực Tử Thần.

Thác Datanla Đà LạtVực này nằm giữa hai vách đá dựng đứng, làm cho cảnh quan thêm phần ngoạn mục. Để tham quan thác, du khách có thể đi theo đường dốc có khoảng 200 bậc tam cấp. Với cách này, du khách có thể thưởng ngoạn cảnh quan núi rừng xung quanh. Và đồng thời tận hưởng không khí trong lành mát mẻ rất đặc trưng của phố núi.

Du lịch Đà Lạt - Thác Datanla Đà Lạt

Một con đường khác để khám phá sự kỳ vỹ của thác Datanla Đà Lạt là sử dụng hệ thống máng trượt hiện đại ở đây. Bằng cách này du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp trọn vẹn của cảnh quan. Còn có nhiều trải nghiệm lý thú đượm chút phưu lưu, khi uốn lượn quanh sườn núi theo đường máng trượt dài cả 1000m.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thêm kiến thức về thác Datanla Đà Lạt. Đây thực sự là địa điểm đáng lui tới trong chuyến hành trình du lịch Đà Lạt của các bạn đấy nhé. Khám phá ngay thôi nào!