Nhà thờ Con Gà: Đường đi và giờ lễ

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về Nhà Thờ con gà như: Giờ lễ, sự tích, địa chỉ nhà thờ ở đâu. Trong bài viết dưới đây FocusAsiaTravel sẽ giải đáp để mọi người cùng biết.

Nhà thờ Con Gà Đà Lạt

Giới thiệu nhà thờ Con Gà Đà Lạt

Nhà thờ con gà ở Đà Lạt nằm trên đường Trần Phú còn được gọi tên gọi khách là Nhà thờ Chánh Tòa. Nơi đây tập trung rất nhiều khách sạn nổi tiếng như Novotel, Sammy…

Nhà thờ là một trong những kiến trúc cổ xưa tiêu biểu còn xót lại từ thời Pháp thuộc. Đây là một trong những nhà thờ lớn nhất của Đà Lạt. Sở dĩ nhà thờ có tên gọi là con gà vì trên đỉnh tháp chuông có tượng một con gà lớn

Nhà thờ được bắt đầu xây dựng từ năm 1931 tới năm 1942 thì hoàn thành. Nhà thờ có chiều dài 65m và chiều cao là 47m. Nếu quý khách có dịp leo lên tháp chuông thì có thể nhìn thấy một số cảnh đẹp trong thành phố.

Phần phía trên cao của nhà thờ được lắp 70 tấm kính màu.Ở đây mang đậm phong cách của kiến trúc Châu âu thời trung cổ. Cứ mỗi dịp giáng sinh, nhà thờ lại đón rất nhiều khách du lịch Đà Lạt tới dự lễ.

Giờ lễ và địa chỉ nhà thờ

Giờ lễ hàng ngày

Ngày thường : Sáng 5h15 , Chiều 17h15

Chủ nhật : 5h15, 7h, 8h30, 16h, 18h

Cha Phaolo Lê Đức Huân

Địa chỉ nhà thờ :

15 Trần Phú Phường 3 thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại : 02633.821.421

Đường đi

Để đến tham quan nhà thờ rất đơn giản nếu ở ngay trung tâm bạn chỉ cần đi bộ là cũng có thể tham quan.

Từ chợ đà lạt bạn đi tới vòng xoay đi tiếp qua cầu ông đạo, đi tiếp hết cầu sẽ tới đường Lê đại hành đi thẳng và lên dốc là tới.

Trên đây là những thông tin về nhà thờ Con Gà Đà Lạt. Nếu đã đến Đà Lạt rồi thì đừng quên ghé qua đây nhé.