Những Bãi Biển Đẹp Nhất Đà Nẵng

Ngoài Phú Quốc, Nha Trang thì Đà Nẵng cũng sở hữu những bãi biển đẹp không kém cạnh gì. Những bãi biển Đà Nẵng tuy không trong vắt được như biển Phú Quốc, nhưng hút hồn khách du lịch bởi nhiều nét đặc biệt riêng. Cùng Focus Asia Travel khám phá những bãi biển xinh đẹp ở Đà Nẵng nhé.

Bãi biển Mỹ Khê – bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Bãi biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Với đường bờ biển kéo dài đến 90m, những bãi cát trắng mịn, nước biển xanh ngắt bãi biển Mỹ Khê là nơi dừng chân lý tưởng khi du lịch, nghỉ dưỡng.

Bên cạnh du lịch tắm biển tại bãi biển Mỹ Khê còn diễn ra nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như lặn ngắm san hô, đua thuyền, flastmob biển…cùng nhiều trò chơi trên biển hấp dẫn khác.

Bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng
Địa chỉ: Phường Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

Bãi biển Non Nước 

Bãi biển Non Nước có hình dáng giống như một chiếc bát bao tròn lấy chân núi Ngũ Hành Sơn. Nơi đây nổi tiếng bởi vẻ đẹp và sự trong lành và sạch sẽ. Bãi cát trắng mịn kéo dài tới tận 5 km. Nhờ độ dốc thoai thoải, nước trong xanh, lộng gió, nơi đây có khí hậu ấm áp trong mùa đông và hè về lại rất mát mẻ.

những bãi biển du lịch Đà Nẵng

Địa chỉ: P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Bãi biển Bắc Mỹ An

Bãi biển Bắc Mỹ An thuộc quận Ngũ Hành Sơn cách trung tâm thành phố khoảng 7km, với chiều dài bờ biển gần 4km, cát trắng mịn, nước biển trong xanh cùng những khu nghỉ mát cao cấp. Bãi biển Bắc Mỹ An được xem như một khu nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế.

Bãi biển thu hút khách hàng đầu Đà Nẵng

Khu vực Bắc Mỹ An có 5 điểm được xem là bãi tắm đẹp, gồm bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm thích hợp với mình nhất về nhu cầu cũng như tài chính để thuận tiện cho việc tham quan.

Địa chỉ: P.Bắc Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.

Bãi biển Nam Ô

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 17km về phía Tây Bắc, bãi tắm Nam Ô có độ dốc vừa phải, ven theo chân núi với phong cảnh non nước rất hữu tình thích hợp với tắm biến và các hoạt động vui chơi trên biển.

Những bãi biển nổi tiếng tại Đà Nẵng

Tới bãi biển Nam Ô, bạn sẽ được khám phá các nét đặc trưng của các vùng nghề truyền thống nổi tiếng như: bánh khô mè Cẩm Lệ hay nghề đan chiếu và các lễ hội về biển truyền thống.

Địa chỉ: Phường Hòa Hiệp, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bãi biển Xuân Thiều

Bãi biển Xuân Thiều là một trong những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng. Nước biển ở Xuân Thiều rất sạch, xanh và trong khung với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn như một bức tranh giữa một Đà Nẵng sầm uất.

Những bãi biển tuyệt đẹp ở Đà nẵng

Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái Xuân Thiều, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Các bãi tắm thuộc bán đảo Sơn Trà

bãi biển du lịch Đà Nẵng

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng qua cầu sông Hàn khoảng 8km là bán đảo Sơn Trà bao bọc bởi những bãi biển tuyệt đẹp như: Bãi Nam, Bãi Rạng, Bãi Bụt, Bãi Tiên Sa, Bãi Con, Bãi Bắc…Các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà có độ dốc lớn, nước trong xanh rất thích hợp với những dịch vụ nghỉ dưỡng.

Trên đây là những bãi biển Đà Nẵng tuyệt đẹp đáng để khám phá. Nếu như du lịch Đà Nẵng mà không tới thăm những bãi biển trên thì coi như chưa đi Đà Nẵng. Vậy nên hãy cùng Focus Asia Travel khám phá biển Đà Nẵng tại vùng đất đáng sống này nhé