Tuyệt tình cốc Đà Lạt: Địa điểm sống ảo không thể bỏ qua

Đà Lạt mộng mơ từ xưa đến nay luôn là điểm đến của đông đảo khách du lịch. Bên cạnh những địa chỉ check in đã quá đỗi quen thuộc. Hôm nay, FocusAsiaTravel muốn giới thiệu đến các bạn “Tuyệt tình cốc Đà Lạt” – Địa điểm sống áo không thể bỏ qua.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt

 

I. Tuyệt tình cốc Đà Lạt có gì “hot”?

Tuyệt tình cốc là một địa điểm du lịch tự phát tại Đà Lạt. Địa điểm du lịch này nằm ở huyện lạc dương Đà Lạt. Nằm trên hướng đi Làng cù lần của Đà Lạt.

Đây là một hồ nước nhỏ với dòng nước xanh ngọc bích tuyệt đẹp. Lúc trước nơi đây là một mỏ đá nhưng giờ đã bị bỏ hoang. Tới đây du khách tha hồ thả hồn vào phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Săn cho mình những bộ ảnh đẹp nhất tại đây. Nơi đây có thể nói là thánh địa sống ảo dành cho các bạn.

Xích đu tổ chim

Vào những ngày gần đây Đà Lạt tuyệt tình cốc đã cho ra một góc sống ảo cực kì chất. Đó chính là xích đu tổ chim. Góc sống ảo này đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội hiện nay. Chỉ cần vào đây chụp hình auto hình so deep.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt - xích đu tổ chim

Trái tim tình yêu lạc trôi

Đây cũng là góc sống ảo cực chất tại tuyệt tình cốc này vừa được có tại nơi đây. Chỉ có một trái tim nằm lơ lững giữa hồ nước đã làm xao xuyến biết bao trái tim của những vị khách du lịch gần xa.

Tuyệt tình cốc - Đà Lạt

II. Những lưu ý khi đến với tuyệt tình cốc

 1. Khi đến Tuyệt tình cốc các bạn hãy chọn các loại xe số mạnh và dễ đi.
 2. Chuẩn bị đầy đủ các loại thức ăn và nước uống, các dụng cụ y tế thường dùng.
 3. Không được tắm ở đây vì hồ nước này rất sau. Các vách đá ở đây rất nhọn và nhô.
 4. Cẩn thận không chạy nhảy và đùa nghịch. Vì dể trượt ngã và té ngã rất nguy hiểm.
 5. Không xả rác , giữ gìn vệ sinh chung.
 6. Phải đi theo đoàn và đi đông khi đến đây.

III. Những địa điểm du lịch gần tuyệt tình cốc Đà Lạt

Nếu như du khách tham quan chụp hình xong tuyệt tình cốc. Du khách có thể chọn tham quan những địa điểm du lịch gần kề đó. Để không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Mà du khách vẫn tham quan được nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt.

 • Làng cù Lần
 •  Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt
 • Lang biang Đà Lạt
 • Thung lũng vàng Đà Lạt
 • Suối vàng và suối Bạc

Trên đây là những thông tin cơ bản về Tuyệt tình cốc siêu hot tại Đà Lạt. Vậy nên còn chần chờ gì mà không chia sẻ bài viết này với gia đình, người thân, bạn bè và cùng nhau đến đây ngay thôi!