Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Nếu ai đã từng đặt chân đến thành phố Đà Lạt để tham quan hay nghỉ dưỡng thì khu du lịch Đồi Mộng Mơ Đà Lạt không còn là xa lạ. Đây là một địa danh ra đời nhân sự kiện chào đón thành phố Đà Lạt tròn 110 năm tuổi. Nay, đây là một trong những điểm đến không thể thiếu trong hành trình khám phá của quý khách.

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Ra đời năm 2003, với tổng diện tích hơn 13 hecta, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ 4km về phía Bắc, khu du lịch Đồi Mộng Mơ Đà Lạt – được tôn tạo từ Hồ Rồng trước kia, nay đã được biến chuyển thành một khu du lịch liên hợp khép kín với một diện mạo hoàn toàn mới. Hơn 10 năm kể từ ngày thành lập, Đồi Mộng Mơ đã và đang khẳng định vi trí của mình đối với ngành du lịch về uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ… Từ đó luôn đưa ra những mô hình du lịch mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của khách thập phương.

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Trên một diện tích khiêm tốn, nơi đây cũng có đầy đủ hoa, cỏ xanh mướt bốn mùa. Không chỉ vậy mà còn có nhiều giống hoa mới, màu sắc rực rỡ. Chúng được chăm sóc tốt, thiết kế đẹp tạo cảm tình cho khách ngay từ ban đầu. Đến đây, du khách có dịp thưởng thức những kiến trúc nhân tạo được kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Ngắm nhìn tiểu vạn lý trường thành vắt ngang qua 2 km đồi núi. Hay đến căn nhà cổ hơn 300 năm được dựng từ nguyên bản nhà rường ở Bình Định. Quý khách sẽ được đến với những hoài niệm của quá khứ ngàn xưa. Tiếp tục tham quan vườn đá cảnh thiên nhiên đầy đủ sắc màu. Thưởng thức những kỳ hoa dị thảo rực rỡ khoe sắc tỏa hương trong những khu vườn chung quanh Đồi Mộng Mơ. Quý khách sẽ có những cảm giác mới lạ và thư thái.

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Đến với Đồi Mộng Mơ, quý khách sẽ được thưởng ngoạn các thắng cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình. Cùng với muôn ngàn hoa khoe sắc trong một không gian lãng mạn và hấp dẫn. Sau đó, vui chơi và tìm hiểu những thông tin bổ ích về văn hóa vùng miền. Đặc biệt là của dân tộc bản địa nơi đây.

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Trang Trần

Nguồn ảnh: Internet