Du khách tìm thấy hàng trăm đô khi vừa nhận phòng khách sạn

Vụ việc hy hữu

Đầu tháng 4, một nam du khách giấu tên đến từ bang Kentucky đăng ảnh lên nhóm Facebook chuyên thảo luận về những thứ tìm được sau các bức tường. Người đàn ông chia sẻ tình huống của : “Tuy không phải bên trong nhưng là sát tường. Tôi vừa tìm thấy chúng, chỉ sau khoảng 10 phút sau khi nhận phòng”.

Bài đăng của nam du khách nhận được hàng nghìn lượt bình luận. Thành viên nhóm đã bày tỏ sự kinh ngạc trước phát hiện của nam du khách, cho rằng anh là vị khách thuê phòng quá may mắn. “Chúa ơi, tại sao điều này không xảy ra với tôi?”, một người bình luận. “Tôi thường xuyên kiểm tra gầm giường khách sạn để xem xét độ sạch sẽ. Nhiều lần, tôi thấy kẹo và đậu phộng dưới gầm giường, nhưng có lần tôi nhặt được chiếc đồng hồ trị giá 10.000 USD”, một người khác chia sẻ.

Phản ứng của cộng đồng

Phần lớn bình luận chia ra làm hai quan điểm trái ngược. Nhiều người cho rằng người đàn ông nên mang số tiền xuống đưa cho lễ tân khách sạn để hoàn trả cho người bỏ quên. Số khác cho rằng người đàn ông nên cầm lấy vì có thể người bỏ tiền ở đó đã quên, và không quay lại tìm. Chủ nhân bức ảnh không tiết lộ chọn phương án nào.

Một số ít bày tỏ nỗi lo lắng về vấn đề vệ sinh của khách sạn. “Khách thuê phòng có thể tìm thấy tiền, chứng tỏ căn phòng đã không được bao quát, dọn dẹp chu đáo. Tôi thật sự quan ngại về vấn đề vệ sinh của căn phòng”, một người bày tỏ. Tuy nhiên, băn khoăn của cô nhanh chóng được nhiều người giải đáp rằng khoảng trống sau TV không nằm trong quy trình dọn dẹp tiêu chuẩn của khách sạn.