Địa điểm vui chơi Đà Nẵng không thể không biết

Những địa điểm vui chơi Đà Nẵng không thể không biết khi đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Nơi đây có vô số những địa điểm để du khách có thể vui chơi và khám phá. Từ những vùng núi non hiểm trở đến những bãi biển đẹp đến mê lòng người.

Tới với Đà Nẵng, tới với thành phố nghỉ dưỡng, du khách khó có thể từ chối những vẻ đẹp nơi đây, cùng sự mến khách của người dân. Thế nhưng có đi bao nhiêu cũng chẳng hết được. Có quá nhiều nơi để đi, nhiều thứ mới mẻ đang chờ đợi để du khách tìm tòi, khám phá.

Để cảm nhận những vẻ đẹp của Đà Nẵng thì du khách không thể bỏ qua những địa điểm vui chơi Đà Nẵng không thể không biết sau đây:

Địa điểm vui chơi Đà Nẵng – Bãi Biển Mỹ Khê

Địa điểm vui chơi Đà Nẵng - Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê được mệnh danh là 1 trong  20 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với vẻ đẹp ma mị đã khiến cho du khách luôn muốn trở lại đây. Nơi đây có những làn nước rất trong. Khi bơi du khách có thể vô tình bắt gặp cảnh đàn cá nhỏ lùa qua chân mình. Những con sóng chập chờn không quá to nhưng cũng không hề nhỏ.

Và tại đây, du khách có thể có ngắm cảnh hoàng hôn màu hồng tím ở bãi biển này. Cảm nhận một cái giác thanh bình đến khó tả. Hay bình minh trong lành với những con thuyền đánh cá ở làng chài nhấp nhô trên sóng. Tia nắng ngày mới vẫn còn mờ ảo phía chân trời xa.

Địa điểm vui chơi Đà Nẵng – Chùa Linh Ứng

Địa điểm vui chơi Đà Nẵng - Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng – nơi linh thiêng nhất thành phố Đà Nẵng, với bức tượng Phật Quán Thế Âm Bồ Tát đang hướng ra biển. Vị thế toàn cảnh của ngôi chùa rất đẹp, lưng tựa núi, mặt hướng biển. Tại nơi đây, du khách được cảm nhận quang cảnh thoáng đãng, yên tĩnh. Nơi này sẽ mang lại cho du khách một cảm giác yên bình của cửa phật.

Địa điểm vui chơi Đà Nẵng – Bàn Cờ Tiên Núi Sơn Trà

Địa điểm vui chơi Đà Nẵng - Bàn Cờ Tiên Núi Sơn Trà

Bàn Cờ Tiên Núi Sơn Trà

Bàn cờ tiên là nơi đẹp nhất của núi Sơn Trà. Đây là nơi có bức tượng tiên ông đang ngồi đánh cờ một mình. Thành phố này thật sự rất đẹp nếu ngắm từ trên cao. Khi nhìn xuống là một cảnh tượng kì vĩ, bãi biển Mỹ Khê có những bãi cát trắng trải dài và những cơn sóng đang nhập nhấp nhô vào bãi cát.

Địa điểm vui chơi Đà Nẵng – Vòng quay mặt trời – công viên Asia Park

Đây là một  trong 10 vòng đu quay cao nhất thế giới. Thành phố Đà Nẵng đã đầu tư cho du lịch để du khách có thể từ trên cao cảm giác và ngắm nhìn cả thành phố lung linh dưới chân mình là một trải nghiệm đầy thích thú, không thể quên.

Hãy ngắm thành phố về đêm, để được ngắm nhìn ánh điện cũng như không gian yên tĩnh của thành phố. Vòng quay mặt trời đã cùng công viên vui chơi giải trí và khu vui chơi trong nhà tạo ra công viên Asia Park.

Địa điểm vui chơi Đà Nẵng – Bà Nà Hills

Địa điểm vui chơi Đà Nẵng - Bà Nà Hills

Bà Nà Hills

Vượt qua đoạn cáp treo dài và dốc, từ đỉnh núi, du khách có thể bao quát cả một không gian mênh mông. Từ biển cả, tới những cánh đồng lúa xanh đến tận chân trời… một nơi đẹp từ cảnh quan đến người dân. Một không gian trong lành, yên tĩnh, mát mẻ.

Và đặc biệt lúc nào cũng có mây bao phủ. Ở đây, có nhiều kiến trúc kiểu Châu Âu, khiến cho du khách cảm tưởng như đang đi lạc giữa Châu Âu. Lại kết hợp cùng những nét kiến trúc cổ kính Á Đông như chùa Linh Ứng. Một địa điểm đẹp cho du khách nhìn từ trên cao xuống, và để ngắm nhìn những điều thơ mộng, hiến có.

Cùng những địa điểm vui chơi ở Đà Nẵng còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá. Du khách còn ngần ngại gì khi không tới thành phố xinh đẹp này. Đến và khám phá những địa điểm này ở Đà Nẵng cùng Focus Asia Travel nhé.