Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt

Đến với Đà Lạt – thành phố ngàn hoa, các bạn đừng quên ghé thăm Vườn hoa thành phố Đà Lạt. Đây là nơi qui tụ được những loài hoa đẹp và sang trọng nhất trên thế giới. Nói Đà Lạt là thủ phủ của những loài hoa, quả thực chẳng sai tí nào. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa đến từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Ý, Nhật, Hà Lan…

Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Vườn hoa thành phố Đà Lạt có gì?

Nằm quanh bờ Bắc Hồ Xuân Hương, ở thung lũng Đồi Cù, công viên lúc nào cũng tấp nập du khách đến thăm. Nhất là dịp các tour du lịch Đà Lạt được tổ chức trong thời gian gần kề với lễ hội hoa ở Đà Lạt.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Vườn hoa Đà Lạt lúc nào cũng tươi tắn đầy sức sống và rực rỡ đủ sắc màu. Công viên có diện tích gần 7000m2. Bao gồm vô vàn các loại hoa, cây cảnh được chăm sóc tỉ mỉ cẩn thận.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Công viên được xem như một bảo tàng hoa sống động với hơn 300 loại hoa. Gồm những loại hoa giản dị như đồng tiền thạch thảo, cúc, cẩm tú cầu, đỗ quyên, trà mi,…đến các loại hoa quý như địa lan, phong lan… Du khách đến thăm như lạc vào thiên đường hoa bạt ngàn luôn khoe sắc.

Đặc biệt vào mỗi dịp lễ hội hoa, việc trang trí bằng hoa được thay đổi theo nhiều chủ đề phong phú với sự sáng tạo đầy nghệ thuật của các nghệ nhân, cùng các bộ sưu tập hoa, các thể loại bonsai tiểu cảnh khá đa dạng… làm cho Vườn hoa Đà Lạt thêm phần lôi cuốn và rất bắt mắt.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Đến với thành phố ngàn hoa thì bạn không thể bỏ qua vườn hoa thành phố Đà Lạt được phải không? Cùng Focus Asia Travel đi du lịch Đà Lạt để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tất cả loài hoa có mặt tại nơi đây nhé