Trải nghiệm Checkin máy bay lý thú tại bãi biển Côn Đảo

Video do tài khoản @haidangcondao đăng tải trên TikTok hôm 6/3 gây chú ý cộng đồng yêu du lịch, thu về hơn 1,5 triệu lượt xem. Trong video, du khách, người chụp ảnh đều chạy khi nhìn thấy máy bay bắt đầu xuất hiện từ xa trên trời. Nếu lướt xem, mọi người có thể không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thực tế, đây là một trải nghiệm chụp ảnh check-in cùng máy bay khá hút khách tại bãi biển Đầm Trầu, Côn Đảo. Cảnh máy bay hạ cánh chỉ diễn ra vài giây nên ai cũng tranh thủ chớp thời cơ. Vào ngày cao điểm, cứ khoảng một tiếng sẽ có một chuyến đáp xuống đây.

Bãi Đầm Trầu là điểm tắm biển đẹp, hoang sơ, cách trung tâm đảo Côn Sơn khoảng 14 km về phía bắc. Bãi tắm nằm ngay cạnh đường băng của sân bay Cỏ Ống (tên chính thức của Cảng hàng không Côn Đảo). Do đó, du khách đứng dưới bãi tắm có thể thấy rõ chiếc máy bay xuất hiện to dần, bay là là ngay trên đầu. Trước đại dịch, bãi biển khá đông đúc vì thu hút nhiều khách Tây, song hiện tại không có khách Tây tắm biển, chỉ có những du khách Việt canh máy bay là chủ yếu.

Cộng đồng yêu du lịch để lại nhiều bình luận, đa số muốn đến trải nghiệm tận mắt, song nhiều người từng trực tiếp chứng kiến nói rằng hơi “sợ” khi máy bay ở quá sát đầu. Hiện video đã thu về hơn 600 bình luận.

Chụp ảnh check-in cùng máy bay hạ cánh vào thời gian nào?

  • Các bạn nên lưu ý khoảnh khắc máy bay hạ cánh chỉ diễn ra vài giây nên các bạn nhớ chọn trước cho mình những góc quay thật đẹp, cũng như tranh thủ chớp thời cơ để có một bức ảnh tuyệt vời nhé!
  • Thời gian máy bay hạ cánh xuống sân bay cũng khá thường xuyên vào những ngày cao điểm nên cứ khoảng một tiếng sẽ có một chuyến đáp xuống đây.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về trải nghiệm chụp ảnh check-in cùng máy bay tại bãi Đầm Trầu, Côn Đảo.