Những bức ảnh “lầy lội” khi du khách chụp với tượng

Sáng tạo nên những bức ảnh hài hước cùng các bức tượng là thú vui của nhiều người trên đường du lịch. Những bức ảnh dưới đây sẻ giúp bạn phần nào hiểu ra “sáng tạo là vô hạn”, à mà lầy lội cũng vậy luôn.

Kết hợp hoàn hảo cùng tượng

Nữ du khách quyết định nằm nghỉ trong vòng tay của một bức tượng gấu tại Mỹ.

Một du khách giả vờ lấy trộm chiếc vali từ bức tượng trước Phòng trưng bày của Hiệp hội Lịch sử và Nghệ thuật Key West ở Florida, Mỹ.

Hai bức tượng trong một buổi triển lãm ở Mỹ cũng biết “sống ảo”.

Một du khách đến thăm Puerto Vallarta, Mexico đã quyết định mời bức tượng đồng có tên En Busca de la Razón (“Đi tìm lý do”) một ly nước. Đây là một trong những tác phẩm điêu khắc bằng đồng nổi tiếng nhất của Sergio Bustamante. Bức điêu khắc mô tả hai đứa trẻ đang trèo lên một chiếc thang cao trong khi người mẹ điên cuồng cầu xin chúng xuống. Công trình được khánh thành vào năm 1999 và nằm trên bến tàu nổi tiếng của Puerto Vallarta, thu hút khách du lịch tương tác khi chụp ảnh.

Phá cách vui nhộn

Một du khách tạo dáng bên bức tượng của cầu thủ bóng chày Harmon Killebrew ở Minneapolis, Mỹ.

Một người đàn ông sáng tạo bức ảnh độc đáo cho riêng mình với bức tượng tại công viên giải trí Kaatsheuvel ở Hà Lan.

Bức ảnh này được chụp tại bảo tàng Ny Carlsberg Glyptotek ở Copenhagen, Đan Mạch. Hai nữ du khách đang tạo dáng cùng một điêu khắc khi diễn lại một điệu nhảy trong ca khúc Single Ladies của Beyonce. Bảo tàng này trưng bày bộ sưu tập cá nhân của Carl Jacobsen (1842–1914), con trai của người sáng lập tập đoàn Carlsberg Breweries.