Trải nghiệm thuê nguyên hòn đảo chỉ với 133USD

Ngoài khơi bờ biển Croatia, cách đảo chính Istria 2,5 km là một hòn đảo nhỏ. Trên đảo có một ngọn hải đăng tên Porer, được xây dựng vào năm 1833, cao 35 m. Phía tháp của ngọn hải đăng có hai phòng ngủ. Mỗi phòng đều có giường đôi, phòng tắm, nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Giá cho mỗi đêm trên đảo là 133 USD, tối đa 4 người và được cho thuê trên Airbnb. Trung bình mỗi khách ngủ trên đảo chỉ mất 33 USD.

Để đến được hòn đảo này, du khách chỉ cần đi thuyền từ thị trấn Premantura, đảo Istria 35 phút, giá vé là 49 USD một người. Đây là một trong những nơi được yêu thích của du khách khi ghé thăm Croatia, đặc biệt với là khách thích sự yên bình, tránh xa cuộc sống hiện đại thường ngày.

Tới đây, bạn sẽ dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên khi đi dạo trên bãi biển. Điện thoại cá nhân hầu như không được sử dụng, không có wifi. Đảo nhỏ, nên khách chỉ mất khoảng một phút là đi dạo hết các nơi. Nơi đây có tầm nhìn ngắm hoàng hôn được đánh giá là tuyệt đẹp.

Ngoài phòng và nhà bếp với đồ nấu nướng cơ bản, trên đảo không có bất kỳ đồ ăn nào. Do đó, bạn cần mang đầy đủ đến để tự chế biến. Nếu không muốn, khách có thể thuê Siniša Milutinović, người lái tàu chở khách đến đảo cung cấp bữa ăn.