Mua gì làm quà khi du lịch Frankfurt, Đức?

Mua gì làm quà khi đi du lịch về luôn là mối quan tâm của tất cả khách du lịch. Không ngoại lệ, du lịch Frankfurt nên mua gì làm quà? Sau đây là 3 món quà nên mua khi du lịch Frankfurt, Đức mà Focus Asia Travel gợi ý cho các bạn.

 

Huy hiệu nam châm 3D Magnet Frankfurt

Huy hiệu nam châm 3D Magnet Frankfurt bằng nam châm là món quà nên mua nhất khi du lịch Frankfurt, Đức. Rất nhiều khách du lịch lựa chọn món quà này. Bởi nó không chỉ rẻ, đẹp mà còn ứng dụng cao. Bạn có thể gắn nó vào tủ lạnh, sách vở hay xe của mình.

Du lịch Frankfurt - Huy hiệu 3D

Huy hiệu 3D

Những huy hiệu nam châm 3D Magnet Frankfurt này thường là những công trình kiến trúc, biểu tượng của thành phố Frankfurt, được làm hoàn toàn thủ công rất tỉ mỉ. Chính vì vậy nếu bạn không biết nên mua gì làm quà khi du lịch Frankfurt thì có thể suy nghĩ đến huy hiệu nam châm 3D Magnet Frankfurt độc lạ này nhé.

Du lịch Frankfurt - Huy hiệu nam châm 3D

Huy hiệu nam châm 3D

Bạn có thể mua được món quà lưu niệm độc đáo này ở bất kỳ siêu thị, cửa hàng lưu niệm nào tại Frankfurt với giá khoảng 5 Euro.

 

Đồ lưu niệm

Những món quà lưu niệm nên mua làm quà khi du lịch Frankfurt phổ biến nhất là quần áo truyền thống của Frankfurt, khắc chạm gỗ, hợp kim thiếc, gốm sứ và các loại bánh đặc sản như: Lebkuchen, Stollen và bánh hạnh nhân…

Du lịch Frankfurt - Bánh Lebkuchen

Bánh Lebkuchen

Những món quà này bạn có mua ở bất kỳ cửa hàng hay khu chợ nào ở Frankfurt với giá từ 10 Euro. Tuy nhiên, vì đường xa, nên các bạn nên mua những món quà lưu niệm như quần áo hoặc chạm khắc gỗ sẽ dễ vận chuyển, không vỡ và không mau hỏng là tốt nhất.

Du lịch Frankfurt - Quà lưu niệm

Quà lưu niệm

Xúc xích Đức

Frankfurt là quê hương của hơn 20 loại xúc xích Đức. Chính vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi nó góp mặt trong danh sách những món quà nên mua làm quà khi du lịch Frankfurt.

Du lịch Frankfurt - Xúc xích Đức

Xúc xích Đức

Các bạn có thể chọn mua xúc xích chế đóng hộp, hoặc xúc xích sống được bảo quản lạnh như một món quà cho người thân, bạn bè khi du lịch Frankfurt. Tuy nhiên, nếu đi đường xa bạn nên mua xúc xích đóng hộp là tốt nhất.

 

Nên mua gì làm quà lưu niệm khi du lịch Frankfurt? Với những gợi ý trên đây, chắc hẳn các bạn đã chọn được cho mình một món quà ưng ý rồi đúng không. Tham khảo thêm những thông tin du lịch Đức khác để có chuyến du lịch Frankfurt hoàn hảo, vui vẻ, thuận lợi và an toàn nhé.

Trang Trần

Nguồn ảnh: Internet