Misty Forest Coffee Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố xen lẫn với những cánh rừng già. Sẽ chẳng ngạc nhiên khi những quán cafe và homestay ở đây mang màu sắc hay làm từ chất liệu gỗ. Thế nhưng hiện nay ở Đà Lạt xuất hiện một địa điểm vừa là quán cafe vừa là homestay với tông chủ đạo là màu trắng tinh khiết. Focus Asia Travel đang muốn nhắc tới Misty Forest Coffee & Homestay. Hãy tìm hiểu ngay thôi.

misty forest coffee

Misty Forest Coffee nằm tại 124 Bạch Đằng, phường 7, TP Đà Lạt. Với thiết kế như mang hẳn “Bắc Âu mùa giá rét về hẳn Đà Lạt”, Misty Forest nhận được khá nhiều lời khen của khách thập phương trong và ngoài nước, thậm chí còn được

Misty Forest là một căn nhà gỗ với tông màu chủ đạo là trắng, xanh da trời, ghi bạc, khiến Misty Forest trông như một “ngôi nhà tuyết” giữa mùa hè vậy. Mặc dù tông màu lạnh nhưng không vì thế mà Misty Forest trở nên đơn điệu và tẻ nhạt, ngược lại, Misty Forest khai thác triệt để những thế mạnh của mình, trở thành quán cà phê “Top Ten” của Đà Lạt.

quán cafe misty forest Đà Lạt

Nội thất bên trong Misty Forest được đầu tư khá chỉnh chu tới từng chi tiết nhỏ với đèn nhấp nháy, thảm lông họa tiết, lều vải, chăn ga đệm đều là tông màu trắng. Từng căn lều nhỏ, bàn uống nước, các vật dụng trong quán đều theo phong cách Bohemian và được lót lông siêu ấm.

misty forest coffee

Đặc biệt, đồ uống ở đây khá ngon và đẹp mắt. Giá dao động từ 10.000 – 30.000VND. Quán trang trí rất nhiều sản phẩm thủ công, handmade từ những nguyên liệu vốn có của Đà Lạt. Bạn có thể nán lại một chút để tìm cho mình một món quà lưu niệm cho chuyến du lịch đáng nhớ nhé.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Misty Forest Coffee. Nếu tìm một nơi nghỉ dưỡng mà nhâm nhi tách cafe nóng thì đây là điểm hẹn lý tưởng. Chuyến du lịch Đà Lạt tiếp theo mình hẹn nhau ở Misty Forest bạn nhé