In The Pines Homestay Đà Lạt

In The Pines là homestay độc đáo tại Đà Lạt đáng để trải nghiệm ít nhất một lần. Với lợi thế gần khu trung tâm, cạnh những con đường nổi tiếng, nhưng homestay vẫn rất gần gũi với thiên nhiên. Khi du lịch Đà Lạt, In The Pines chắc chắn sẽ là địa điểm dừng chân lý tưởng cho bạn.

in the pines homestay Đà Lạt

Homestay In The Pines Đà Lạt

Homestay cách trung tâm khoảng 3 km trên đường đi thung lũng Vàng. In The Pines homestay vừa là homestay vừa là quán cà phê với không gian cực kỳ rộng và thoáng. Được thiết kế theo kiểu nhà trên cây rất đẹp và độc đáo, thu hút nhiều bạn trẻ tới thăm. Ấm áp, thơ mộng là những cảm nhận đầu tiên bạn sẽ có khi đến với In the Pines. Đặc biệt, In the Pines được tạo nên bởi một dãy nhà sàn làm hoàn toàn bằng gỗ be bé, xinh xinh nằm lọt thỏm giữa một vườn hoa. 

Xem thêm:

>>Đi du lịch Đà Lạt với top 5 homestay cực chất
>>Những homestay Đà Lạt ngập lối cúc họa mi

homestay in the pines đà lạt

 In the Pines có nhiều phòng kính trồng hoa, cực kì thích hợp với các cặp đôi yêu thiên nhiên. Bạn có thể thưởng trà, cafe ở đó, ngắm không gian thanh bình, lãng mạn. Chắc hẳn, những giây phút yên bình tại đây sẽ xua tan muộn phiền thường nhật ngay.

in the pines homestay & coffee Đà Lạt

Loại phòng và giá phòng tại In The Pines Homestay Đà Lạt

Những phòng ở In The Pines ấn tượng nhất vẫn là những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh nằm trên từng cung bậc thang. Từng bậc thang hay góc nhỏ đều được sắp xếp tỉ mỉ. In The Pines homestay có 2 loại phòng với mức giá khách nhau phù hợp với nhu cầu của du khách.

homestay Đà Lạt In The Pines

Dorm: 200.000 VND/ người.

Phòng riêng: 400.000 VND – 600.000 VND/ phòng.

Địa chỉ: 86 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 8, Đà Lạt.

Focus Asia Travel mong rằng In The Pines homestay Đà Lạt sẽ là điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình khám phá thành phố ngàn hoa này nhé. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật khó quên tại Inthepines!