Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt cách trung tâm thành phố Đà Lạt 6km về phía nam, ngay bên dưới Thiền Viện Trúc Lâm. Nơi đây có khí hậu trong lành, không gian yên tĩnh. Cùng với cảnh quan tự nhiên (rừng, núi, hồ, suối, thác,…) đa dạng, quyến rũ.

Hồ Tuyền Lâm - Điểm đến không thể bỏ lỡ tại Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm hứa hẹn trở thành khu du lịch Đà Lạt có quy mô lớn. Cùng với nhiều loại hình du lịch đặc sắc, như: tham quan thắng cảnh, cắm trại, nghỉ dưỡng… Ngoài ra còn có leo núi, câu cá, thăm căn cứ cách mạng, vui chơi giải trí, thể thao… Và đặc biệt là loại hình du lịch sinh thái.

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Vẻ đẹp hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Những người đã từng đến hồ Tuyền Lâm đều công nhận rằng nơi đây thật sự là bức tranh phong cảnh hữu tình. Với non xanh nước biếc và sự bình yên tuyệt đối. Mỗi sớm tinh mơ, hồ Tuyền Lâm được phủ một lớp sương trắng mờ ảo. Điều này làm khung cảnh nơi đây như chốn mộng.

Nắng dần lên cao, sương tan dần. Thoảng trong tiếng gió từ rừng thông rì rào là tiếng chim lảnh lót đón ngày mới hân hoan. Trời vào trưa, những tia nắng vàng ươm làm lộ rõ những đợt sóng hồ lăn tăn óng ánh. Khiến cho hồ trở nên đẹp một cách đầy mê hoặc.

Du khách đến thăm hồ Tuyền Lâm có thể nằm dài trên bờ cỏ quanh hồ, ngắm trời mây và tận hưởng bầu khí thanh khiết tuyệt vời. Hoặc lênh đênh trên chiếc thuyền nhỏ ra giữa hồ vừa ngoạn cảnh thơ vừa câu cá. Dường như không còn nơi nào khác bình yên thi vị hơn nơi này.

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm như một món quà quý không chỉ với thành phố du lịch Đà Lạt mà còn dành cho du khách khắp nơi. Vào khoảng thời gian sau tết nguyên đán và chuẩn bị vào hè, hồ Tuyền Lâm là điểm đến hoàn hảo. Nơi đây mang lại cho con người những khoảnh khắc bình yên, lãng mạn và tươi mát nhất.

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt là điểm đến tiềm năng bởi sức hút và sự quyến rũ của nơi đây. Hãy đến du lịch Đà Lạt và thăm quan điểm đến lý tưởng này cùng Focus Asia Travel bạn nhé!