Hướng dẫn đi lại trong Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Lan Nha Trang là nơi vui chơi hàng đầu dành cho giới trẻ hiện nay với quy mô 200.000 mét vuông. Vinpearl Land Nha Trang bao gồm đủ các loại dịch vụ tiện ích như nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm và khu vui chơi,… Chính vì vậy mà nơi đây đã thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Tuy nhiên do diện tích rộng lớn, mỗi người đến Vinpearl Land đều cần có sự hướng dẫn để có thể di chuyển một cách hiệu quả và nhanh nhất. Trong bài viết này Focus Asia Travel sẽ dắt tay bạn thăm quan trốn thần tiên này nhé!

Xem thêm: Vinpearl Land Nha Trang – Hòn Ngọc Việt

Bản đồ Vinpearl Land Nha Trang

Bản đồ Vinpearl Land Nha Trang

Điểm xuất phát của bạn ở đất liền có thể thấy ở góc dưới bên trái của bản đồ. Từ đây, để di chuyển đến phần chính của Vinpearl, bạn có thể đi cáp treo (số 02) hoặc tàu cao tốc (số 03)

Quảng Trường Thần Thoại

Khu vực đầu tiên bạn sẽ đặt chân đến chính là Quảng Trường Thần Thoại, phần mỏm đất nhô ra của đảo. Từ bến tàu cao tốc, bạn sẽ đi qua Cổng Trung Tâm (05). Bạn sẽ bắt gặp Thế Giới Phiêu Lưu (09) nơi bạn sẽ lạc vào thế giời arcade với những trò chơi điện tử vô cùng thú vị hay trải nghiệm cảm giác mạnh với phim 4D. Khi đi sâu vào bên trong quảng trường và bước vào khu Vùng Đất Yêu Thương (17), bạn có thể thăm Lâu Đài Vũ Trụ cùng với các khu vui chơi dành cho trẻ em như vòng quay ngựa, thú nhún, đu quay,…

Xem thêm: Combo 3N2Đ Vinpearl Condotel Nha Trang + Vui chơi Vinpearl Land + Vé máy bay

Quảng Trường Đại Dương

Ngay cạnh Quảng Trường Thần Thoại là khu Quảng Trường Đại Dương. Điểm thu hút khách du lịch chính của khu vực này là Sân Khấu Nhạc Nước (28) nơi bạn có thể thưởng thức những buổi trình diễn múa nước mãn nhãn. Ngoài ra, Vịnh Cá Heo (26) cũng là một điểm dừng thú vị nơi bạn sẽ được gặp gỡ với những chú cá heo thông minh và vô cùng đáng yêu. Ngay cạnh đó, bạn còn có thể chiêm ngưỡng và học hỏi về hơn 300 loài sinh vật biển quý hiếm tại Cung Điện Hải Vương (27)

Công Viên Nước

Từ Cung Điện Hải Vương, chếch về bên phải bạn có thể vào khu Công Viên Nước qua cổng (97). Sau đó, trước mặt bạn sẽ là rất nhiều các loại máng trượt như Máng Trượt Nhiều Làn (38), Hố Đen Tử Thần (39), Cảm Tử Quân (40), Máng Trượt Sóng Thần (41), Máng Trượt Gia Đình (45),… Ngoài ra, Dòng Sông Lười (37) chảy vòng quanh khu vực là một nơi để bạn có thể trôi nổi thả mình và thư giãn. Trong góc dưới phía tay trái là Hồ Tạo Sóng (47) và Hồ Trẻ Em (46) nơi bạn có thể bơi lội thỏa thích. Ngoài các bể bơi nhân tạo, khu vực này còn mở ra Bãi Biển (50) nơi bạn có thể tắm biển và thử sức ở trò chơi Vịnh Phao Nổi (52)

Xem thêm: Chơi gì ở Vinpearl Land Nha Trang?

Đồi Thử Thách

Từ Quảng Trường Thần Thoại, đi qua lỗi đi có vòm kính phía bê phải, bạn sẽ đến Đồi Thử Thách. Ở đây bạn có thể chơi các trò chơi cảm giác mạnh như Đu Quay Lộn Đầu (73), Bật Nhảy Bungee (70), Đường Lượn Nhớ Đời (71), Tháp Rơi Tự Do (69), Cuộc Phiêu Lưu Hầm Mỏ (65)

Vườn Quý Vương

Từ Đồi Thử Thách, đi qua cổng (63) và đi sang phía bên trái, bạn sẽ đến Vườn Quý Vương. Nơi đây, bạn có xem những màn trình diễn đặc sắc của những con vật thông minh tại Sân Khấu Biểu Diễn Động Vật (59). Ngoài ra bạn còn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp và những chú chim bay lượn tại Đại Lộ Thiên Nhiên (88), Hồ Chim (89), Thế Giới Chim (90) và Hồ Thiên Nga (91).

Đồi Vạn Hoa

Tiếp tục đi về phí bên Trái, bạn sẽ bắt gặp Đồi Vạn Hoa. Đây là một khu vực được coi như là đẹp nhất của Vinpearl Land với những khu vườn tràn ngập hoa và màu sắc như Sắc Màu Mùa Đông (76), Vườn Nhât (79), Rừng Hoa Hồng (82), Vườn Ôn Đới (84), Thiên Đường Hoa Lan (85). Ngoài ra, để có thể quan sát được toàn cảnh từ trên cao, bạn có thể đi Bánh Xe Bầu Trời (86).

Như vậy, qua bài viết này Focus Asia Travel đã cho bạn một bài miêu tả khá chi tiết về bản đồ Vinpearl Land tại Nha Trang. Việc này không những có thể cho thấy được sự đa dạng về các loại hình vui chơi giải trí mà sẽ còn giúp bạn di chuyển một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn khi đi thăm vùng đất kì diệu này. Vinpearl Lan Nha Trang

Xem thêm: Cáp treo vinpearl Nha TrangVinpearl Nha Trang có gì thú vị? Kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang 2020