Land Tour Là Gì? Có Nên Mua Land Tour Không?

Land tour là gì? Land tour được hiểu là một chương trình tour trọn gói, được xác nhận cụ thể từ lúc khách hàng bước vào một địa phận nào đó cho đến khi rời đi khỏi một địa phận nào đó đã được xác định trước mà không bao gồm chi phí vé máy bay (xe) di chuyển tới địa điểm du lịch. Land tour chính là một tour liên kết giữa các công ty du lịch cùng phục vụ một khách hàng nhằm tối ưu lợi ích các bên và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Land tour thực sự hữu hiệu trong nền kinh tế hợp tác và chia sẻ ngày nay mà Focus Asia Travel hướng tới.

Land tour là gì? Landtour giúp cho các công ty lữ hành tập trung vào thế mạnh chính của mình, trở nên chuyên nghiệp hơn và phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Tổ chức và bán Land tour là một nghiệp vụ quan trọng được áp dụng rộng rãi trong ngành lữ hành trong nước và trên thế giới.

Đặc biệt khi các công ty lữ hành quốc tế đưa khách của mình ra nước ngoài, buộc phải mua land tour của nước ngoài, thì mới hợp lệ và đúng luật. Đảm bảo điều kiện kinh doanh, chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tối cao nhất cho khách hàng, khám phá những điều thú vị và quyến rũ.


Ví dụ: Công ty TNHH lữ Hành Quốc tế Focus Asia Travel đưa khách đi du lịch Singapore, thì Focus Asia Travel phải mua land tour Singapore từ một công ty đối tác lữ hành quốc tế kinh doanh tại . Focus Asia Travel sẽ tập trung chính vào việc lo vé máy bay khứ hồi cho khách của mình, các dịch vụ, hành trình tại Việt Nam và kết nối với một land tour từ đối tác tin cậy nhất và có hợp đồng giữa 2 công ty để đảm bảo quyền lợi, sự an toàn của khách hàng được đảm bảo 100%.

Focus Asia Travel sẽ cử trưởng đoàn, người đại diện của mình theo đoàn suốt tuyến để làm nhiệm vụ tổ chức – hỗ trợ đoàn khách, phối hợp cùng hướng dẫn viên Singapore. Người của Focus Asia Travel đi cùng đoàn được gọi là “tour leader hay trưởng đoàn”.

Land tour của công ty lữ hành Singapore sẽ chịu trách nhiệm trọn gói từ khi đón khách nhập cảnh vào Nhật cho đến khi tiễn khách vào phòng an ninh sân bay để xuất cảnh khỏi Singapore.

Tour Singapore Giá Rẻ

Land tour là gì? Đây là một trong những điều cần thiết và bắt buộc theo quy định của pháp luật với các tour outbound. Nó đảm bảo chất lượng của tour và được thiết kế, thực hiện bởi một chuyên gia của thị trường bản địa. Nhiều thói quen, phong tục, luật lệ, … tại địa phương, người địa phương là người sẽ xử lý tốt nhất, mua land tour sẽ đảm bảo tính chuyên môn, chia sẻ trách nhiệm, quyền lợi và cả rủi ro.

Qua nhiều năm trải nghiệm trực tiếp làm việc với các đối tác land tour nước ngoài, trực tiếp làm tour leader đi theo đoàn để hỗ trợ chăm sóc đoàn, chúng tôi nhận thấy thị trường du lịch trong nước ( Nhất là các thành phố du lịch đang nổi lên như Quy Nhơn, Bình Định và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên ) thật sự đang rất cần các doanh nghiệp làm land tour chuyên nghiệp cho các đơn vị  lữ hành phía Bắc – Nam.

Land tour làm tốt sẽ giúp các doanh nghiệp cùng hợp tác – phát triển bền vững, chia sẻ và hỗ trợ cho nhau từ thế mạnh của riêng mình, dồn lực, tập trung 100% năng lượng nguồn lực vào thế mạnh để phát triển, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Ngày nay du lịch đã là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống con người. Nó bồi bổ kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội, nhân văn. Vun đắp tình yêu của con người với bản thân, gia đình, cộng đồng và quê hương đất nước. Sự liên kết, chia sẻ đã thành văn hóa kinh doanh, là xu hướng kinh tế toàn cầu trong thời đại cách mạng 4.0.

Focus Asia Travel tự hào đã đi tiên phong trong việc ứng dụng đưa land tour vào thị trường du lịch 3 miền, được sự ủng hộ mạnh mẽ của các công ty lữ hành cả nước, xây dựng được mạng lưới đối tác tin cậy, chất lượng, để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng cũng như giúp nên du lịch Việt Nam phát triển bền vững.

Những thông tin trên có lẽ đã đủ để chúng ta trả lời câu hỏi Landtour là gì? Có nên mua Land Tour không? Nếu bạn cần được tư vấn từ doanh nghiệp cung cấp land tour hàng đầu địa phương, hãy liên hệ ngay với Focus Asia Travel.