Đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất?

Chả cần phải nói nhiều, chắc du khách cũng đã quá quen với địa danh du lịch Đà Nẵng rồi. Nhưng để mà hỏi đi Đà Nẵng vào mùa nào đẹp nhất chưa chắc đã có nhiều người trả lời được. Vậy nên bài viết dưới đây Focus Asia Travel sẽ chia sẻ thông tin du lịch hữu ích là đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp?

đi đà nẵng mùa nào đẹp

Thời điểm Đà Nẵng đẹp nhất

Tại miền biển, thời gian mà có thời tiết đẹp nhất đó là vào tháng 4 cho đến tháng 8. Vào thời điểm đó thì tại đây ít mưa, có nhiều nắng đẹp cực phù hợp để đi du lịch và chụp hình. Cũng vì thế nên đây là mùa du lịch cao điểm tại Đà Nẵng. Du khách đi du lịch vào mùa này có thể sẽ là khung thời gian giá đắt nhất trong năm. 

Đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất?

Nhưng bù lại chúng ta được đi nghỉ ngơi, thư giãn với khung trời và nước biển trong xanh mát mẻ. Để tránh tình trạng bị cháy phòng khách sạn hoặc vé máy bay, du khách có thể đặt mua vé luôn tại đây.

Thời điểm du lịch Đà Nẵng giá rẻ 

Khoảng từ tháng 9 cho đến tháng 3 năm sau, tại thời điểm này thời tiết bị mưa nhiều, lạnh, không có nắng cho nên khách du lịch đến đây khá hạn chế. Bên cạnh đấy, giá khách sạn cũng sẽ giảm mạnh, có khi chỉ còn 1 nửa, các dịch vụ ăn uống khác cũng giảm xuống nhiều.

Vậy nên nếu các bạn muốn đi du lịch vào khoảng thời gian này, bạn sẽ không phải lo về việc hết phòng khách sạn hoặc vé máy bay. 

Đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất?

Tuy nhiên theo Focus Asia Travel, để đi Đà Nẵng mùa nào đẹp cả về thời tiết lẫn ví tiền thì nên đi vào tầm giữa tháng 9 đến giữa tháng 10, vì vào thời gian này, các khách sạn, dịch vụ bắt đầu giảm giá trong khi đây cũng chỉ là mới chớm bắt đầu vào mùa mưa, xác suất để gặp phải mưa, thậm chí là bão là thấp hơn nhiều so với những tháng tiếp theo. 

Focus Asia Travel