Chợ Đà Lạt: Địa chỉ và những điều thú vị xung quanh

Đà Lạt luôn là một điểm đến thú vị của nhiều du khách. Đã đến đây rồi thì đừng quên ghé qua chợ Đà Lạt nhé. Khu chợ nổi tiếng với nhiều điều thú vị. Hôm nay, FocusAsiaTravel sẽ bật mí cho các bạn những điều đó

Vị trí của chợ ?

Chợ Đà Lạt toạ lạc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường. 1, Thành Phố Đà Lạt, T. Lâm Đồng, từ chợ đi đến  Hồ Xuân Hương 5 phút  tản bộ.

Chợ đêm Đà Lạt cùng nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.Bắt đầu hoạt động gần khoảng 12h từ lúc trời 6 – 7h tối đến 6-7h sáng hôm sau.

Đặc sản tuyệt vời tại chợ đêm Đà Lạt

Đi du lịch hôm nay và ghé thăm chợ du khách có thể hài lòng với các mặt hàng thật phong phú, các quầy hàng ăn uống sạch sẽ vệ sinh và giá cả ổn định.

Ở đây khá đa dạng và phong phú với các chủng loại hàng hóa gồm: rau Đà Lạt (bắp cải, súp lơ, bông atisô, tầng ô, bó xôi,…); hoa Đà Lạt (hồng, cúc, cát tường, lily, layơn, huệ trắng,…); đặc sản Đà Lạt (dâu tây, hồng, bơ, mứt dâu, nước cốt dâu, khoai lang dẻo, hồng khô, rượu cần, rượu vang và một số loại mứt khác);

Đặc sản Chợ Đà Lạt

Quầy hàng ăn uống với đầy đủ các món ăn từ ba miền Bắc Trung Nam; quầy hàng may mặc, đặc biệt là hàng len (áo len, mũ len, khăn len,… từ hàng dệt đến hàng đan tay đều có); quầy hàng lưu niệm, v.v…

Chợ không hoạt động về đêm, mở cửa lúc 7h00 và đóng cửa lúc 19h00 hàng ngày. Tuy nhiên, chợ âm phủ Đà Lạt lại xuất hiện với các mặt hàng như: hàng len, hàng ăn uống, rau quả để du khách vừa mua sắm vừa đi dạo ngắm cảnh ban đêm ở trung tâm thành phố Đà Lạt.

Trên đây là những thông tin rất cần thiết về ngôi chợ này. Hãy cùng khám phá và chia sẻ lại trải nghiệm với chúng mình sau đó nhé!