Các địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp phải ghé thăm khi đi du lịch Đà Lạt

“Lắng nghe chiều xuống thành phố mộng mơ.
Màu lam tím Đà Lạt sương phủ mờ.
Từng đôi đi trên phố vắng,
Bước chân êm giữa không gian, hoàng hôn thua màn đêm.” 

Chắc hẳn ai khi nghe những câu hát này trong bài hát Đà Lạt Hoàng Hôn (sáng tác bởi nhạc sĩ Minh Kì và Dạ Cầm) cũng tự hỏi liệu Đà Lạt có đẹp như những vần thơ câu hát này ca ngợi. Vì vậy các bạn hãy đọc bài viêt này của Focus Asia Travel về các địa điểm có hoàng hôn đẹp để chuẩn bị cho một chuyến du lịch Đà Lạt nhé!

Ngắm hoàng hôn khi đi du lịch Đà Lạt

Ngắm hoàng hôn khi đi du lịch Đà Lạt

Hồ Xuân Hương

Ai đi du lịch Đà Lạt cũng nên đi dạo quanh Hồ Xuân Hương. Là chiếc hồ lớn và thơ mộng nhất Đà Lạt, Hồ Xuân Hương nằm ở vị trí trung tâm và gần với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác của thành phố như Chợ Hoa Đà Lạt, Vườn Hoa Thành Phố, Đồi Cù và Công Viên Yersin. Những tia nắng mặt trời cuối cùng của ngày  phản chiếu trên mặt nước hồ tạo nên một màu tím êm đềm nhưng có thể tan chảy lòng người…

Ngắm hoàng hôn du lịch Đà Lạt

Cảnh hoàng hôn tím trên Hồ Xuân Hương

Ngắm hoàng hôn du lịch Đà Lạt

Cảnh hoàng hôn thực như mơ trên Hồ Xuân Hương

Xem thêm: Chợ đêm Đà Lạt, Hồ Xuân Hương –  Viên ngọc bích giữa lòng thành phố

Tiệm Cà Phê Túi Mơ To

Nằm trong Hẻm 31 Sào Nam, phường 11, tiệm cà phê này rất ấm cúng và mang phong cách cổ điển retro. Các tín đồ Đà Lạt thường ghé lại để cùng nhau vừa thưởng thúc những tách cà phê đậm đà vừa ngắm thung lũng đèn trong hoàng hôn tím của Đà Lạt. Ngoài ra tiệm còn sở hữu một vườn hoa họa mi trắng, nơi lý tưởng để chụp được những bức ảnh đẹp. Đây là một trải nghiệm không thể bỏ qua!

Ngắm hoàng hôn du lịch Đà Lạt

Hoàng hôn thơ mông ở tiệm Cà Phê Túi Mơ To

 

Vườn cúc họa mi trằng là nơi lí tưởng để chụp ảnh

Xem thêm: Các địa chỉ ăn uống tại Đà Lạt

Đồi Thiên Phúc Đức

Trái ngược với Hồ Xuân Hương, Đồi Thiên Phúc Đức ở Đà Lạt còn là một nơi ít người biết đến. Nét đẹp của ngon đồi hoang xơ này được tạo bởi rừng thông xanh rì bao phủ bởi màn sương trắng bồng bềnh như mây. Bạn có thể nhìn thấy cả thành phố Đà Lạt khi đứng trên đồi. Từ trên cao, bạn có một tầm nhìn trọn vẹn bầu trời hoàng hôn đẹp ngây ngất..

Ngắm hoàng hôn du lịch Đà Lạt

Hoàng hôn tím trên Đồi Thiên Phúc Đức

.

Ngắm hòang hôn trên đồi Thiên Phúc Đức

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt tự túc 2020

Hồ Tuyền Lâm

Nếu muốn tới thăm Hồ Tuyền Lâm, bạn cần rời trung tâm thành phố tầm 7km. Đây là hồ nước ngọt lớn nhất Đà Lạt và nổi tiếng bởi cảnh nước non đẹp trữ tình. Đến thăm hồ, bạn có thể hít thở không khí trong lành và mát mẻ từ rừng thông. Khi đồng hồ điểm 5 giờ chiều, bạn có thể tận hưởng cảnh hoàng hôn đầy sắc tím vô cùng lãng mạn.

 

Ngắm hoàng hôn du lịch Đà Lạt

Cảnh hoàng hôn lãng mạn trên Hồ Tuyền Lâm

Đà Lạt là một thành phố lí tưởng dành cho những bạn trẻ lãng mạn và yêu cảnh hoàng hôn. Vậy hãy xách balô lên và cùng Focus Asia Travel khám phá các địa điểm đã được nêu trên bằng các tour du lịch đà lạt hấp dẫn!

Xem thêm: Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ