fbpx
Menu
HN: (+84) 78 2323 879 - HCM: (+84) 79 3113 879
Thời gian làm việc từ 07:30 đến 23:00

8 góc chụp độc đáo ở London dành cho người mê nhiếp ảnh

519 Views

Một quán bar, một trạm bơm bị bỏ hoang hay chiếc cầu thang xoắn trong bảo tàng sẽ trở nên ấn tượng. Cùng khám phá 8 góc chụp độc đáo ở London dành cho người mê nhiếp ảnh mà bạn không thể bỏ qua!

Trạm bơm Crossness

Trạm bơm Crossness bị bỏ hoang được xem là trạm bơm đẹp nhất thế giới. Nơi đây có lối kiến trúc cầuu kỳ thời Victoria, thu hút du khách ngay khi bước chân vào. Qua ống kính của nhiếp ảnh gia, thoạt nhìn sự kết hợp giưa màu đỏ, vàng đồng và xanh lá khiến nhiều người nhầm lẫn nó là một cung điện ở Tử Cấm Thành.

8 góc chụp độc đáo ở London dành cho người mê nhiếp ảnh - Trạm bơm Crossness

Trạm bơm Crossness

Quán cafe V&A

Không ít du khách bỏ lỡ quán cà phê V&A trong bảo tàng nghệ thuật trang trí và thiết kế lớn nhất thế giới Victoria and Albert ở Kensington. Thiết kế xa hoa, trần nhà cao, cột nhà mạ vàng và khung cửa sổ kính trang trí đẹp mắt. Quán cà phê vừa là điểm nghỉ chân, vừa là điểm chụp ảnh lý tưởng đối với người đam mê kiến trúc.

8 góc chụp độc đáo ở London dành cho người mê nhiếp ảnh - Quán cà phê V&A

Quán cà phê V&A

Nhà kính The Palm

Nơi đây cũng giống như các nhà kính thông thường khác. Nhưng nếu bạn đứng từ phía bên kia hồ trước nhà kính The Palm chụp toàn cảnh, bức ảnh khiến người xem có cảm giác như đang ở miền quê thanh bình, lọt thỏm giữa thủ đô nước Anh.

8 góc chụp độc đáo ở London dành cho người mê nhiếp ảnh - Nhà kính The Palm

Nhà kính The Palm

Bảo tàng khoa học London

Bảo tàng khoa học London là một trong những điểm đến khá hay ho dành cho người có trí tưởng tượng bay xa. Chỉ cần xoay góc máy, bạn có thể khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh người ngoài hành tinh nhờ cách thiết kế và ánh sáng bên trong tòa nhà.

8 góc chụp độc đáo ở London dành cho người mê nhiếp ảnh - Bảo tàng khoa học London

Bảo tàng khoa học London

Bảo tàng nghệ thuật Tate

Đứng từ trên cao nhìn xuống cầu thang trung tâm ở bảo tàng nghệ thuật Tate, sự độc đáo của kiến trúc theo phong cách montone dễ khiến bạn hoa mắt nhưng lại thú vị hơn so với chụp từ bên dưới lên.

8 góc chụp độc đáo ở London dành cho người mê nhiếp ảnh - Cầu thang trung tâm ở bảo tàng nghệ thuật Tate

Cầu thang trung tâm ở bảo tàng nghệ thuật Tate

Chợ Leadenhall

Fan của Harry Potter chắc hẳn sẽ cảm thấy chợ Leadenhall khá quen thuộc. Bởi đây là phim trường của quán Cái Vạc Lủng và Hẻm Xéo. Muốn chiêm ngưỡng sự đối xứng trong kiến trúc Victoria cổ điển rực rỡ dưới ánh đèn vàng thì bạn nên tham quan ngôi chợ lâu đời và đẹp nhất London này vào ban đêm.

8 góc chụp độc đáo ở London dành cho người mê nhiếp ảnh - Chợ Leadenhall

Chợ Leadenhall

Đường hầm Leake

Đường hầm Leake dài khoảng 300 m là nơi khá nổi tiếng trong giới graffiti. Nơi đây ấn tượng với các bức vẽ đủ sắc màu. Nó không phải công trình kiến trúc đặc biệt. Tuy nhiên lại trở thành background hoàn hảo nếu bạn muốn có một bức hình cá tính.

8 góc chụp độc đáo ở London dành cho người mê nhiếp ảnh - Đường hầm Leake

Đường hầm Leake

Quán bar ở Soho

Sự kết hợp khéo léo giữa ánh sáng tự nhiên và màu sắc bên trong một quán bar ở Soho khiến nơi đây có sức lôi cuốn kỳ lạ. Kể cả khi ghé quán vào ban ngày, khách cũng khó có thể phân biệt thời gian bởi không gian ảo diệu này.

8 góc chụp độc đáo ở London dành cho người mê nhiếp ảnh - Quán bar ở Soho

Quán bar ở Soho

Trang Trần

Nguồn ảnh: Internet

》Được quan tâm nhất:

Rate this post