Rạn Nam Ô – Địa điểm du lịch Đà Nẵng

Rạn Nam Ô – Điểm du lịch tuyệt vời tại Đà Nẵng đang ngày trở nên nổi tiếng với du khách. Không chỉ ngay gần thành phố, địa điểm này có những điểm khiến bạn phải thích thú. Cùng Focus Asia Travel tìm hiểu nhé!

Rạn Nam Ô ở đâu?

Cách thành phố Đà Nẵng chỉ 13km, nằm song song với rạn Cả và rạn Con Nhỏ, đó là Rạn Nam Ô – nằm giữa một vùng biển xanh trong vịnh Đà Nẵng. Để đến được đây, bạn di chuyển theo đường Nguyễn Lương Bằng đến bãi tắm Xuân Triều. Men theo con đường mòn nhỏ dẫn vào làng chài thêm một đoạn nữa sẽ thấy.

Một bờ cát trắng phau nhấp nhô những phiến đá to nhỏ nhiều hình thù khác nhau – Rạn Nam Ô rất gần với trung tâm Thành phố Đà Nẵng. Nên bạn hoàn toàn có thể lưu trú tại các khách sạn tại trung tâm và di chuyển đến tham quan ngay gần đây.

rạn Nam Ô ở Đà Nẵng

Rạn Nam Ô – “Thiên đường của đá”

Du khách đến dây sẽ phải choáng ngợp trước một không gian rộng lớn, dày đặc rải đá ngầm và ngọn đá nhấp nhô cả sải tay. Những dải đá muôn hình vạn trạng, đủ mọi kích thước được phủ một lớp rêu xanh. Cứ thế nằm tĩnh lặng hiền hòa mang nét phong trần của thời gian cùng bờ cát vàng mịn, khiến cảnh quan càng thêm thi vị.

Rạn Nam Ô Đà Nẵng

Những tín đồ đam mê du lịch bụi thích lựa chọn dừng chân để thưởng ngoạn phong cảnh. Đặc biệt, cứ độ mùa rêu về, Rạn Nam Ô ở Đà Nẵng trở thành địa điểm “săn ảnh” hàng đầu đối với nhiếp ảnh gia và khách du lịch.

 

Đứng trước khoảng không của mênh mông sông nước, căng lồng ngực hít thở không khí trong lành, tận hưởng sự thư thái tuyệt diệu. Bạn khó có thể tìm thấy sự bình yên nào như vậy trên mảnh đất Đà Thành náo nhiệt, nhộn nhịp.

Địa điểm du lịch Đà Nẵng - Rạn Nam Ô

Không chỉ sở hữu phong cảnh hữu tình, rạn còn thu hút bởi rất nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn. Ví dụ: tắm biển, câu cá và đặc biệt là lặn biển chiêm ngưỡng san hô cùng muôn loài cá màu sắc dưới lòng đại dương.

Không chút náo nhiệt hay ồn ào, Rạn Nam Ô ở Đà Nẵng mang đến sự bình yên tuyệt diệu mà bất cứ du khách nào khi đặt chân đến cũng phải mê mẩn mãi không thôi. Hãy cùng Focus Asia Travel du lịch Đà Nẵng để ngắm nhìn sự quyến rũ này nhé.

Tags: