Tin buồn cho những ai chưa kịp đi Đài Loan !!?

BỘ NGOẠI GIAO ĐÀI LOAN NGỪNG CẤP VISA DU LỊCH CHO VIỆT NAM! TIN ĐƯỢC CÔNG BỐ CHÍNH THỨC TRÊN TRUYỀN HÌNH TỐI QUA

Theo tờ Taiwan News, Cục du lịch Đài Loan đã yêu cầu cơ quan ngoại giao vùng lãnh thổ này tạm dừng chương trình cấp visa đoàn cho du khách đến từ Việt Nam. Theo tờ báo này, cơ quan quản lý du lịch Đài Loan hôm 25/12 xác nhận 152 trên tổng số 153 người trong một đoàn du lịch từ Việt Nam tới thành phố Cao Hùng đã biến mất.

NGỪNG CẤP VISA DU LỊCH CHO VIỆT NAM

Vụ việc bỏ trốn 152/153 du khách Việt Nam đang rất nóng

Đài Loan bắt đầu thực thi chuyên án Guan Hong vào năm 2015, người dân của 6 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Miến Điện, Campuchia, Lào có thể thông qua công ty du lịch mà cục Du lịch chỉ định để xin visa điện tử của Đài Loan, chỉ cần đủ 5 du khách là có thể xin visa, thủ tục vô cùng đơn giản, du khách không cần chứng minh tài chính. Trước đây chỉ có vài trường hợp chạy trốn, 3 năm bỏ trốn khoảng 150 người, nhưng lần này có tới 152 người cùng bỏ trốn 1 lượt.

NGỪNG CẤP VISA DU LỊCH CHO VIỆT NAM.

Báo chí Đài Loan đưa tin vụ bỏ trốn 152/153 khách du lịch Việt

Đồng thời phía Đài Loan cũng Thông Báo dừng cấp visa cho các Đoàn Du Lịch Từ Việt Nam sang. Focus Asia Travel sẽ tiếp tục cập nhật thêm tình hình sự việc này, hy vọng cơ hội sang Đài Loan du lịch cho nhóm đi tự túc vẫn có thể được tiếp tục.

Trung Sơn
Focus Asia Travel