The Kupid Hill Homestay Đà Lạt

The Kupid homestay Đà Lạt là một khu nhà ở rộng rãi và rất hiện đại. Đặc biệt những tiểu cảnh ở đây khá đẹp để chụp hình. Nếu là một người thích săn những góc chụp mới lạ thì đây rõ ràng là điểm đến thú vị. Hãy cùng Focus Asia Travel tìm hiểu về nó nhé!

The Kupid homestay có gì hấp dẫn

Một homestay với thiết kế hiện đại, dành cho các tín đồ sống ảo. Bạn sẽ có được những bức ảnh tuyệt vời khi đến đây. Ngoài ra, không khí rộn ràng về đêm trong buổi tiệc nướng BBQ cũng khá hấp dẫn.

homestay the kupid hill đà lạt

Sân vườn rộng và nhiều tiểu cảnh tuyệt vời

Chủ nhân của The Kupid homestay xây dựng nên những không gian xung quanh khá đẹp. Dường như homestay nhắm đến đối tượng là những bạn trẻ yêu thích những khung cảnh thiết kế đẹp.

the Kupid hill homestay Đà Lạt

Trước homestay được dựng lên một vườn chong chóng khá thú vị. Mỗi khi có đợt gió tràn về, những chong chóng xoay tròn nhìn rất hấp dẫn. Bước vào bên trong là khu vườn hoa với con đường gỗ đi thẳng vào.

Những chiếc xích đu với bộ bàn gỗ đặt ở giữa tạo thành không gian đẹp để ngồi tám chuyện cùng bạn bè hay ngồi một mình suy nghĩ vu vơ. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay cao cùng những mây trời và gió mát ở Đà Lạt.

Tiệc BBQ về đêm rộn ràng cùng bạn bè

Trước homestay là những chiếc bàn gỗ dài được sắp xếp cẩn thận. Nơi đó vào buổi tối sẽ biến thành những bàn tiệc nướng BBQ cùng những người bạn của mình.

The Kupid homestay Đà Lạt

Đừng lo lắng trời đêm sẽ khiến bạn không nhìn rõ thức ăn. Những chiếc đèn lung linh được giăng lên vừa có cảm giác lãng mạn vừa đủ sáng cho bữa tiệc nướng hoành tráng. Ngồi vừa ăn thịt nướng, vừa uống những cốc bia ngon tuyệt vời. Tất cả sẽ tạo nên một kỷ niệm Đà Lạt thật tuyệt vời.

Giá phòng The Kupid homestay Đà Lạt

Phòng dorm: 150.000đ/giường.

Phòng view đồi:

khách sạn đẹp Đà Lạt

  • Phòng 2 người thường (Nhà tắm chung): 500.000đ/phòng.
  • Phòng 2 người (Nhà tắm riêng): 1.000.000đ/phòng.
  • Phòng 4 người (Nhà tắm riêng): 1.200.000đ/phòng.

Phòng view rừng thông: 600.000đ – 1.000.000đ/phòng.

 

Phòng bồn tắm gỗ, view đồi: 1.000.000đ – 1.500.000đ/phòng.

Phòng nhà gỗ nhỏ: 600.000đ/phòng.

homestay đà lạt - the kupid hill

The Kupid Hill Homestay

Giờ check in và check out The Kupid Đà Lạt

Giờ check in The Kupid homestay Đà Lạt: 14h00.

Giờ check out The Kupid homestay Đà Lạt: 11h00.

Lưu trú tại The Kupid Hill homestay Đà Lạt

Nhân phòng trước 11h00 sáng sẽ phụ thu 50% giá phòng. Trả phòng sau 14h00 cũng sẽ phụ thu 50% giá phòng. Vì vậy bạn hãy cẩn thận đúng giờ khi nhận hoặc trả phòng nhé!

Địa chỉ homestay The Kupid Đà Lạt

The Kupid homestay nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 3km. Nó nằm cuối đường Đặng Thái Thân và khá gần khu du lịch Lá Phong. Đường đi không quá khó đi nhưng hơi hẹp khi có xe lớn ra vào.

Số điện thoại The Kupid homestay: 0899509000.

Hãy đến với The Kupid homestay để cảm nhận một Đà Lạt thật khác với những nét hoài cổ, mộc mạc trước đó. Cùng Focus Asia Travel trải nghiệm một Kupid đọc đáo mà hiện đại nhưng vẫn không phai mờ nét Đà Lạt vốn có.