Hót hòn họt điểm checkin mới – Bức tường biểu tượng Văn Miếu Hà Nội

Nếu như bạn tìm kiếm một địa chỉ sống ảo vừa đẹp lại vừa mới lạ thì hãy ghé ngay bức tường biểu tượng Văn Miếu ở ga Cát Linh (192 Hào Nam). Đây là công trình thuộc dự án đường sắt trên cao Hà Nội. Với vẻ đẹp đơn giản, mang đậm nét đặc trưng của thủ đô, rất nhiều bạn trẻ đã đến đây để check in và thu về vô vàn bức hình tuyệt đẹp. Hôm nay, hãy cùng Focus Asia Travel khám phá xem bức tường này có gì thú vị nhé.

Bức tường biểu tượng Văn Miếu Hà Nội mới ở nhà ga Cát Linh

Bức tường biểu tượng Văn Miếu Hà Nội mới ở nhà ga Cát Linh

Nếu đã quá quen thuộc mọi ngóc ngách Hà Nội thì sắp tới đây, có một công trình đang được người dân thủ đô vô cùng mong đợi. Sau hơn 10 năm xây dựng, dự án đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh dài 13km, đang bước vào giai đoạn hoàn tất cuối. Với mức vốn đầu tư lên tới 890 triệu USD (tương đương với 18.000 tỷ đồng), công trình có 12 nhà ga cùng một nhà điều hành 9 tầng, trải dài 3 quận: Thanh Xuân, Đống Đa và Từ Liêm.

Nhà ga Cát Linh - Hà Nội

Nhà ga Cát Linh – Hà Nội

Mỗi góc, mỗi vị trí ở trong nhà đều được đầu tư và thiết kế rất bắt mắt, cùng với đó là màu sắc nhẹ nhàng khiến nơi đây trở thành lôi cuốn hơn. Ngoài ra, tại cầu thang bộ đi lên và mái nhà đều được ốp bằng gạch sạch sẽ và lấy màu xanh dương làm màu sắc chủ đạo nên nơi đây không chỉ đẹp mà còn vô cùng ấn tượng.

Chỉ cần nhẹ nhàng đứng đó, giơ máy lên là đã có bức ảnh đẹp rồi

Chỉ cần nhẹ nhàng đứng đó, giơ máy lên là đã có bức ảnh đẹp rồi

Địa chỉ cụ thể là ở 192 Hào Nam - Hà Nội

Địa chỉ cụ thể là ở 192 Hào Nam – Hà Nội

Chẳng cần phải quần áo cầu kỳ khi check in tại đây

Chẳng cần phải quần áo cầu kỳ khi check in tại đây

Đã có rất nhiều bạn trẻ dừng lại đây để check in với bức tường này

Đã có rất nhiều bạn trẻ dừng lại để check in với bức tường này

Tuy chưa đi vào khai thác chính thức, nhưng mới đây, Bức tường biểu tượng Văn Miếu Hà Nội với nền trắng chủ đạo của dự án đã được các thánh sống ảo khám phá và sớm trở nên hót hòn họt. Chẳng cần phải mặc những bộ áo quần quá rườm rà cầu kỳ, chỉ cần đơn giản rồi giơ tay bấm máy là sẽ có ngay những bức ảnh đẹp mê ly. Ga Cát Linh đang được đầu tư để hoàn thiện hơn và hứa hẹn là thiên đường sống ảo mới cho du khách Hà Thành có thể thoải mái sáng tạo.