Hội An có gì hot ?

Cuối tháng 10, đầu tháng 11, thời tiết Hội An đang ở thời điểm giao mùa từ mùa thu sang đông. Như thời điểm này, khi “cả thế giới” đang ở Hội An, có thể thấy rằng thời tiết rất đẹp cho một chuyến du lịch, không nắng nóng quá mà vẫn chưa gặp mưa. Anh em đi Hội An lúc này thì đúng là được “độ” rồi!

Bên cạnh thăm thú phố cổ, chụp ảnh ở các địa điểm nổi tiếng, đừng quên làm một food tour với các món đặc sản nổi tiếng của phố cổ Hội An như cơm gà, bánh mì Hội An, cao lầu, mì Quảng, bánh đập hến xào, bánh bao bánh vạc…

Khu vực trung tâm phố cổ Hội An khá nhỏ và cấm các phương tiện cơ giới nên các bạn chỉ có thể đi bộ đi xe đạp hoặc thuê xích lô để dạo chơi. Hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ, resort ở Hội An đều có chuẩn bị sẵn xe đạp cho khách mượn. Nếu muốn đi tới các chặng xa hơn các bạn có thể gọi taxi hoặc tìm các địa điểm thuê xe máy.

Hiện khoảng 90% số lượng cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đều tập trung ở Hội An, số lượng cơ sở lưu trú tăng mạnh và phát triển dồi dào luôn khiến cho số lượng phòng ở đây nằm vượt số lượng cầu. Các bạn đến Hội An, ngoài một số cơ sở lưu trú quá nổi tiếng sẽ luôn đông khách, còn lại trong bất kỳ thời điểm nào các bạn cũng có thể dễ dàng tìm cho mình một địa điểm để dừng chân.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi, Focus Asia Travel sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch khám phá Hội An sắp tới!