Giới thiệu

Giới thiệu về Focus Asia Travel


Chúng tôi là Focus Asia Travel

Được thành lập từ năm 2010, FocusAsiaTravel là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, FocusAsiaTravel liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với 


Tầm nhìn của Focus Asia Travel

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty du lịch hàng đầu Châu Á, dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp với hệ thống online mạnh mẽ, đáng tin cậy để cung cấp cho khách hàng chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm.


Dịch vụ cung cấp

Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi, Focus Asia Travel cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu:

  • Du lịch trong nước: Cung cấp đa dạng các tour du dịch ghép khách lẻ theo nhóm hoặc thiết kế theo yêu cầu cho khách đoàn trên các tuyến điểm tại Việt Nam.
  • Du lịch Quốc tế: Là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam cũng như Quốc tế, FocusAsiaTravel tự hào đã phục vụ hơn 150.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho du khách Việt Nam những chuyến đi tuyệt vời để khám phá mọi miền đất mới như Thái, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ…
  • Đặt vé máy bay: Tiện ích với dịch vụ đặt chỗ & thanh toán trực tuyến cho vé máy bay của các hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air) và quốc tế (Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar Airways, Emirates..), những chuyến đi sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.
  • Đặt phòng khách sạn: Hài lòng khách hàng với dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại tất cả các điểm đến ở Việt Nam, Lào, Campuchia,Thái Lan và Myanmar với lựa chọn đa dạng và chất lượng đảm bảo.
  • Du lịch du thuyền: Cung cấp các dịch vụ đặt tour du thuyền giá tốt nhất từ ngắn ngày đi thăm Vịnh Hạ Long cho tới các tour du thuyền dài ngày cùng trải nghiệm xa hoa xuyên quốc gia trên sông Mekong tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.
  • Visa, vé tàu, xe du lịch: Đáp ứng các dịch vụ Visa, vé tàu và thuê xe du lịch nhanh chóng và tin cậy. FocusAsiaTravel cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

 


Đối tác của Focus Asia Travel

đối tác của focus asia travel

Khách hàng nói về chúng tôi

Gia đình chúng tôi đi tour du lịch Thái Lan tháng 9 vừa qua. Dù lần đầu ra nước ngoài nhưng nhờ sự hỗ trợ tận tình của bạn Hằng tại FocusAsiaTravel, thôi thấy yên tâm hơn rất nhiều về thủ tục cũng như cách thức đi lại. Tôi cảm thấy rất thoải mái với các dịch vụ của FocusAsiaTravel, giá cả dịch vụ khá tốt so với thị trường. Chương trình tour phù hợp, khách sạn đồ ăn ngon

Chị: Đặng Ngọc Linh (Hồ Chí Minh)

Chuyến du lịch miền Trung 5 ngày: Đà Nẵng- Huế- Hội An đã thành công tốt đẹp. Tuy đoàn chúng tôi khá đông, 25 người nhưng mọi lịch trình, đi lại, ăn uống đều được công ty FocusAsiaTravel tổ chức chu đáo, cẩn thận. Gửi thêm lời cám ơn tới bạn hướng dẫn viên đã cung câp danh sách một số quán ăn vặt các loại bánh tại Huế rất ngon mà giá cả phải chăng. Chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ FocusAsiaTravel vào chuyến du lịch mùa hè tới!

Anh: Phan Minh Tú (Hải Phòng)

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Vợ chồng tôi cùng vài người bạn đặt chuyến đi keo dài 3 ngày 2 đêm ở Hạ Long trên du thuyền Signature Cruise với Hồng Phượng, người làm việc rất hiệu quả và nhanh nhẹn. Hồng Phượng đã gửi tất cả lịch trình bao gồm cả những chi tiết nhỏ cho chúng tôi qua hộp thư. Dịch vụ Công ty du lịch FocusAsiaTravel rất thuận tiện và chuyên nghiệp.

Sharon048 (December 17, 2014 Queensland Australia)

Liên hệ với chúng tôi


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TIÊU ĐIỂM Á CHÂU

English Name: FOCUS ASIA SERVICES AND TRAVEL JOIN STOCK COMPANY

International Trading Name: FOCUS ASIA TRAVEL., JSC

Mã số thuế: 0107476747

Giấy phép kinh doanh số: 0107476747 Ngày cấp: 20/06/2016 Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Hà Nội.

Giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế số: 01-876/2016/TCDL-GP LHQT – Được cấp bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam.

Văn phòng Hà Nội: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.

Văn Phòng Tp. Hồ Chí Minh: Số 155, Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84)78.2323.879 – (+84)79.3113.879.

Email: info@focusasiatravel.com – sales@focusasiatravel.com

Websitehttps://focusasiatravel.vn