Du lịch vòng quanh thế giới với Tour du lịch cao cấp gần 3,5 tỷ đồng

TCS World Travel, công ty chuyên cung cấp các tour du lịch sang trọng khắp thế giới, vừa ra mắt nhiều hành trình mới, khởi hành trong năm 2023. Hai trong chín hành trình này có điểm dừng chân tại Việt Nam, và đều là một trong những tour có giá thuộc top đắt nhất.

Theo TCS World Travel, việc du ngoạn vòng quanh thế giới bằng máy bay tư nhân sẽ mang đến cho hành khách “những trải nghiệm phi thường”. Hãng này sử dụng máy bay A321neo (cho hành trình 52 khách) hoặc Boeing 757 (cho hành trình 48 khách) đã được bố trí lại hoàn toàn, nhằm đảm bảo sự thoải mái và riêng tư. Hành khách sẽ được phục vụ bởi tổ bay 18 thành viên, bao gồm một bác sĩ và đầu bếp chuyên nghiệp.

Chiếc máy bay hạng sang có ghế da được đặt làm riêng với hệ sống ngả điện tiên tiến, nhà vệ sinh cực lớn. Có 18 thành viên phi hành đoàn, bao gồm một đầu bếp, một bác sĩ để đáp ứng nhu cầu ăn uống, khám chữa bệnh đột xuất cho hành khách trong các tình huống bất ngờ.

Shelley Cline, chủ tịch TCS World Travel, chia sẻ: “Nhu cầu đi du lịch đã bị dồn nén chưa từng thấy thời gian trước. Từ năm 2023, chúng tôi đã thêm tour 5 ngày vòng quanh thế giới bằng chuyên cơ riêng và 8 hành trình độc đáo khác”.

Tour Đánh golf vòng quanh thế giới, ghé Hội An – Đà Nẵng, có giá 147.000 USD một người, khởi hành từ Mỹ. Du khách tham gia sẽ được ghé thăm các sân golf tốt nhất thế giới tại Mỹ, Australia, Malaysia, Việt Nam, Oman, Rwanda và Morocco. Ngoài ra, du khách còn được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm địa phương, tham quan các địa điểm nổi tiếng.

Tour thứ hai là Khám phá châu Á và Trung Đông cổ kính, có giá 140.000 USD một người, dừng chân tại Hội An, khởi hành từ Anh. Các quốc gia khác du khách sẽ dừng chân trong chuyến đi này là Ai Cập, Israel, Uzbekistan, Thái Lan, Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Oman. Cả hai tour dừng ở Việt Nam đều nghỉ dưỡng tại resort 5 sao Four Seasons Resort The Nam Hai.

Một số hành trình khác có giá khoảng 120.000 – 130.000 USD/người, gồm hành trình truyền thống với 11 điểm dừng gồm Machu Picchu (Peru), đảo Phục sinh (Chile), Rạn san hô Great Barrier (Australia); hành trình khám phá kỳ quan thế giới đi qua Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Maldives, Madagascar, Nam Phi, Botswana và Zimbabwe; hành trình chuyên biệt châu Phi gồm Ghana, Botswana, Zambia, Namibia, Nam Phi, Rwanda, và Ai Cập.

Hành trình có giá thấp nhất trong loạt tour du lịch thế giới bằng chuyên cơ của TCS World Travel là chuyến đi kéo dài 1 tuần trong dịp Lễ Tạ ơn năm 2023, với chi phí khoảng 55.000 USD/người. Chuyến đi này thiên về nghỉ dưỡng, kèm theo một số hoạt động thể thao nước và đi bộ xuyên rừng tại Los Angeles, Costa Rica và St. Kitts.