Dịch vụ hồi hương về Việt Nam từ Hà Lan chuyên nghiệp

Dịch bệnh dù đã được kiểm soát tốt nhưng hiện tại Việt Nam vẫn chưa hoàn toàn nối lại các đường bay thương mại. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu hồi hương về nước của cộng đồng người Việt tại Hà Lan. Cùng Focus Asia Travel tìm hiểu quy định, yêu cầu, cách thức giúp người từ Hà Lan hồi hương về Việt Nam nhé.

Thủ tục hồi hương về Việt Nam phải có đủ các điều kiện sau

– Có quốc tịch Việt Nam;

– Có thái độ chính trị rõ ràng, không có hành động chống phá Việt Nam;

– Có khả năng bảo đảm cuộc sống ở Việt Nam;

– Có thân nhân (cha, mẹ, vợ, chồng, con, anh, chị, em ruột, người trong dòng tộc) là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam bảo lãnh hồi hương (đối với người hồi hương để đoàn tụ gia đình và nhân đạo); có cơ quan cấp bộ, cơ quan cấp ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ hoặc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương bảo lãnh (đối với người xin hồi hương để tham gia xây dựng đất nước);

Được phía Nước ngoài cho phép cư trú dài hạn và không có hộ chiếu Việt Nam còn giá trị.

* Người có hộ chiếu Việt Nam còn giá trị không cần phải làm thủ tục xin hồi hương tại Đại sứ quán. Khi làm thủ tục nhập khẩu tài sản cá nhân, người có hộ chiếu Việt Nam còn giá trị sẽ phải xuất trình: Hộ chiếu Việt nam có dấu kiểm chứng nhập cảnh tại cửa khẩu; Sổ hộ khẩu do Công an Quận/huyện cấp sau khi đã nhập cảnh; Bản dịch có công chứng thẻ xanh hoặc hộ chiếu nước ngoài, và các giấy tờ khác theo yêu cầu của Hải quan Việt Nam.

Đối tượng được ưu tiên hồi hương từ Hà Lan về Việt Nam

(1) Lao động hết hợp đồng, mất việc, không còn thu nhập mà sở tại không có điều kiện giúp đỡ;

(2) Học sinh dưới 18 tuổi; sinh viên các trường đã hoàn thành khóa học, gặp khó khăn về nơi ở/gia hạn lưu trú;

(3) Doanh nhân, trí thức là người Việt Nam, công dân xuất cảnh ngắn hạn, bị “mắc kẹt” gặp khó khăn do không có nơi ở, không còn khả năng tài chính hoặc khó khăn đặc biệt khác…

Làm sao đề hồi hương từ Hà Lan về Việt Nam nhanh chóng?

Hiện tại, người Việt Nam ở nước ngoài chỉ có thể đăng ký về nước trên các chuyến bay hồi hương. Tuy nhiên, những chuyến bay này bị giới hạn về đối tượng và tần suất khai thác. Nếu không nằm trong danh sách hành khách được ưu tiên, bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu nữa mới có thể về nước.

Bỏ qua phương án về Việt Nam trên chuyến bay hồi hương, ngay lúc này, cộng đồng người Việt tại nước ngoài mà đặc biệt là Hà Lan còn có thể đăng ký về nước nhanh chóng thông qua dịch vụ hỗ trợ người Việt hồi hương của Focus Asia Travel.

Chi phí hồi hương bao gồm

  • Vé máy bay.
  • Dịch vụ lưu trú: khách sạn nơi quý khách cách ly trong phòng 21 ngày.
  • Phí ăn uống 3 bữa/ ngày được phục vụ tận phòng.
  • Phương tiện vận chuyển xe đón khách từ sân bay đưa về khách sạn cách ly.
  • Chi phí xét nghiệm Covid trong thời gian cách ly tại khách sạn. Tiêu chuẩn là 750.000 đồng/ lần xét nghiệm. Theo quy định cách ly tại khách sạn trong vòng 21 ngày sẽ tiến hành xét nghiệm 03 lần.
  • Phí khử khuẩn tại nơi cách ly.

Lưu ý: Quý khách tự chi trả chi phí xét nghiệm Covid tại nước sở tại trước khi lên máy bay nhập cảnh về Việt Nam. Những chi phí phát sinh thêm trong quá trình cách ly ngoài những chi phí trên.

Focus Asia travel với phương châm VẸN CHỮ TÂM – TRÒN CHỮ TÍN.

Đảm bảo phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ chất lượng.

Hỗ trợ hết mình cho khách hàng về dịch vụ hồi hương.

Thủ tục nhập cảnh, đưa đón khách và dịch vụ trọn gói trong suốt quá trình về Việt Nam.