fbpx
Menu
HN: (+84) 78 2323 879 - HCM: (+84) 79 3113 879
Thời gian làm việc từ 07:30 đến 23:00

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch: Giá Tốt – Chất Lượng – Uy Tin

293 Views

cho thuê xe du lịch

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch Focus Asia Travel

Ngoài việc kinh doanh dịch vụ lữ hành, cung cấp các tour du lịch giá tốt, đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Hiện nay, Focus Asia Travel đã mở rộng hoạt động cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch giá tốt, chất lượng và uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của khách hàng ngày càng tăng.

Trung tâm vận chuyển Focus Asia Travel hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ hùng hậu, được huấn luyện và kiểm tra chất lượng định kỳ thường xuyên. Với đội xe nhiều chủng loại, trung tâm vận chuyển Focus Asia Travel luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu , chúng tôi cho thuê xe du lịch từ 5 chỗ đến 45 chỗ dành cho khách hàng trên toàn quốc.
Focus Asia Travel cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo lịch trình định sẵn, cho thuê xe đi du lịch dài ngày tự chọn, cho thuê xe có kèm tài xế, lộ trình tự do…cụ thể:
  • Phục vụ xe đón tiễn sân bay, đưa đón khách đoàn dự hội nghị, sự kiện.
  • Phục vụ xe cho khách đi công tác, đi du lịch, thăm thân hay bất cứ đâu mà quý khách yêu cầu.
  • Cho thuê xe theo tháng phục vụ các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Cho thuê các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp tại mỗi điểm du lịch nhằm giúp du khách chủ động đi lại tham quan.Cho thuê xe du lịch
Đến với Focus Asia Travel chúng tôi tin chắc bạn sẽ dàng tìm được chiếc xe ý và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
Với đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, nhân viên tư vấn tận tình và bộ phận điều hành xe chu đáo, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng giống như với các dịch vụ khác trong suốt hơn 10 năm qua.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe du lịch Focus Asia Travel

Công ty lữ hành Focus Asia Travel cam kết mang đến cho khách hàng một giải pháp tuyệt vời nhất cho mỗi chuyến đi du lịch, tham quan, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ thuê xe đi du lịch, lễ hội một cách chuyên nghiệp nhất.

  • Đội xe du lịch được thay mới nội thất liên tục, bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên
  • Lái xe được đào tạo bài bản( kể cả kĩ năng mềm) lái xe vui vẻ, an toàn, thông thuộc đường luôn sẵn sàng đưa đón bạn tân nơi.
  • Giá thuê xe rẻ nhất thị trường, chất lượng dịch vụ thuê xe tốt nhất
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/7
Tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng, đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng trên mỗi chuyến đi. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

cho thuê xe du lịch

Các dòng xe du lịch cho thuê Focus Asia Travel cung cấp

Hiện Focus Asis Travel cung cấp đầy đủ các loại xe du lịch cho thuê từ 4 tới 45 chỗ đi khắp nơi kèm tài xế hoặc thuê xe tự lái. Chi tiết xin xem trong từng dòng bên dưới:

>> Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ

>> Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ

>> Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

>> Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ

.>> Dịch vụ cho thuê xe 34-35 chỗ

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 078.2323.879 – 079.3113.879

》Được quan tâm nhất:

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch: Giá Tốt – Chất Lượng – Uy Tin
4.8 (95.29%) 416 vote[s]