Hôm nay 16/11/2019: Chính thức khai trương cầu kính Sapa

Cầu kính Sapa khai trương chính thức vào ngày 16/11/2019 làm thỏa mãn mong đợi của hàng triệu du khách. Thông tin sốt dẻo chính xác 100% từ BQL dự án cầu kính.

cầu kính sapa khai trương

Kể từ khi lỡ hẹn khai trương vào ngày 2/9/2019, Cầu Kính Rồng Mây Lai Châu (mọi người lại hay quen mồm gọi là cầu kính Sapa) đã làm hụt hẫng biết bao con tim du khách.

Mỗi ngày đều có hàng tá câu hỏi của khách đi Sapa được gửi đến inbox của Fanpage Focus Asia Travel để xin những thông tin mới nhất về cầu kính Rồng Mây như:

Cầu kính Sapa đã khai trương chưa?

Cầu kính Sapa bao giờ khai trương?

Cầu kính Rồng Mây bao giờ khai trương?

Cầu kính Sapa ở đâu?

Giá vé cầu kính Sapa bao nhiêu?

Vậy hôm nay, ngày mà cầu kính chính thức khai trường. Focus Asia Travel cũng sẽ gửi đến bạn đọc tất cả câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé.

cầu kính sapa

Cầu kính khai trương chính thức vào ngày 16/11/2019 cùng với những trò chơi trải nghiệm cảm giác mạnh đầu tiên tại Việt Nam như: Nhảy Bungee, dù lượn, cầu kính sát mép núi, trượt Zipline,…

cầu kính sapa

Ảnh chụp 07.11.2019

Một thông tin thực sự là đáng mừng, đáp ứng mong mỏi đợi chờ của biết bao du khách suốt thời gian vừa qua. Hiện tại tính đến hôm nay mọi công đoạn đã hoàn thiện mặc cho thời tiết khắc nghiệt (mưa và lạnh) làm ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ thi công. Thật vui mừng vì CầuSapa đã chính thức được khai trương.

Cầu kính Sapa nằm ở đâu?

cau kinh sapa

Cầu kính thực ra là tên gọi quen mồm của du khách mà thôi, bởi lẽ nó nằm ngay ở trên đèo Ô Quy Hồ nổi tiếng gắn liền với du lịch Sapa. Thực tế tên chính xác của nó phải là cầu kính Rồng Mây hoặc cầu kính Lai Châu vì nó thuộc địa phận tỉnh Lai Châu.

câu kinh sapa

Bạn có thể tìm trên Google Map Khu du lịch Rồng Mây nhé

Giá vé cầu kính bao nhiêu?

giá vé cầu kính sapa

Mặc dù trước khi khai trương thì bên phía chủ đầu tư dự án cầu kính Rồng Mây cũng đã đưa ra bảng giá vé cho từng dịch vụ, trò chơi tại khu du lịch cầu kính nhưng hơi tiếc chút là trong giai đoạn 1 này chúng ta sẽ không được trải nghiệm hết tất cả các option trong thiết kế.

Co đến lúc này thì Focus Asia Travel đã cập nhật những hạng mục mà Cầu kính sẽ cho du khách trải nghiệm như sau:

  • Đi thang máy lồng kính ở độ cao hơn 300 mét (chắc chắn có)
  • Khu vực nhà hàng trên đỉnh núi.
  • Thăm quan khu sinh thái rừng già.
  • Check in vườn hoa.
  • Một số điểm check in với view cực đẹp (không góc chết)
  • Nhảy Bungee – theo kế hoạch dự kiến khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12 sẽ có.

Mua vé cầu kính Sapa ở đâu?

view từ xa cầu kính sapa

Ngay trong ngày khai trương (16/11/2019) các bạn có thể mua vé ngay tại quầy bán vé ca họ. Còn đối với các bạn muốn mua vé Online thì có thể liên hệ Focus Asia Travel để được hướng dẫn chi tiết nhé.

đặt vé cầu kính sapa

Tổng kết

du lịch cầu kính sapa

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về sự kiện cầu kính khai trương. Sau khi trải nghiệm, Focus Asia Travel cũng sẽ viết bài review về cầu kính cho mọi người nhé. Cùng đặt ngay những Combo Sapa hấp dẫn với giá tốt nhất để tới khám phá cây cầu nhé.