Bánh ướt lòng gà Đà Lạt: 5 quán nhất định phải thử

Nói đến đặc sản Đà Lạt thì vô vàn. Tuy nhiên, món bánh ướt lòng gà Đà Lạt lại mang hương vị rất riêng, rất Đà Lạt khiến du khách không thể bỏ qua. Hôm nay. FocusAsiaTravel sẽ giới thiệu cho các bạn 5 quán ăn bánh ướt nổi tiếng.

Đặc sản bánh ướt lòng gà

1. Bánh ướt lòng gà Đà Lạt quán Long

  • Địa chỉ: Hẻm 202 Phan Đình Phùng, TP. Đà Lạt
  • Giá tham khảo: 25.000đ/suất

bánh ướt quán Long

Món ngon bánh ướt lòng gà ở quán Long được du khách và dân địa phương đánh giá cao trên các trang ẩm thực. Món ăn hấp dẫn du khách bởi suất bánh ướt đầy đặn, nhiều bánh và thịt gà. Thịt mềm mà không bị bở.

2. Bánh ướt lòng gà quán Hằng 68

  • Địa chỉ: 68 Phan Đình Phùng, Tp. Đà Lạt
  • Giá tham khảo: 20.000đ/suất

Bánh uớt lòng gà Đà Lạt - quán Hằng

Quán Hằng là quán bánh ướt lòng gà phục vụ đa số người địa phương. Quán hút khách bởi mức giá rẻ chỉ khoảng 20.000đ/suất bánh ướt với phần bánh nhiều bánh, nhiều lòng gà. Quán mở được 3 năm với số lượng khách ghé quán ngày một đông cũng vì mức giá ít có sự biến động.

3. Bánh ướt lòng gà quán Trang gia truyền 3 đời

  • Địa chỉ: 15F Tăng Bạt Hổ, TP. Đà Lạt
  • Giá tham khảo: 30.000đ/suất

Bánh ướt lòng gà quán Trang

Quán bánh ướt Trang là quán gia truyền 3 đời truyền lại. Quán có vị trí thuận tiện, chỉ cách chợ Đà Lạt 400m nên được nhiều du khách biết đến. Vì thế, quán lúc  nào cũng đông khách. Lòng và thịt gà dùng kèm với bánh ướt cũng được quán chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Chủ quán cho biết thường chọn gà nuôi ở vườn để có thịt chắc và không dai. Để tránh mùi tanh, lòng gà sau khi sơ chế sẽ được ướp sơ qua với chút gia vị cùng hành tỏi.

4. Bánh ướt lòng gà Đà Lạt quán Bảo Hân

  • Địa chỉ: 51 Yersin, TP. Đà Lạt
  • Giá tham khảo: 20.000đ/suất

Bánh ướt lòng gà Đà Lạt - Bảo Hân

Quán Bảo Hân được thực khách ghé qua bởi không gian quán sạch sẽ. Quán sử dụng bàn ghế gỗ nên nhìn không gian ấm áp. Bánh ướt lòng gà quán Bảo Hân có mức giá bình dân, phần thịt không được nhiều như các quán khác. Những thực khách ăn yếu thì sẽ là đủ, còn với những ai ăn được nhiều thì sẽ vẫn lưu luyến và muốn gọi thêm một suất nữa.

5. Bánh ướt lòng gà khu chợ đêm Đà Lạt

  • Địa chỉ: Khu chợ đêm Đà Lạt
  • Giá tham khảo: 25.000đ/suất

quán bánh ướt lòng gà ngon

Khi bạn dạo chơi chợ đêm Đà Lạt và về muộn, bụng dạ cồn cào, bạn có thể ghé ngay quán bánh ướt lòng gà bất kì nào trong khu chợ để thưởng thức. Điểm cộng là các quán ở đây mở đến 1h sáng. Vào lúc tối muộn, bạn vừa thưởng thức món ngon bánh ướt lòng gà vừa ngắm nhìn dòng người dạo chơi trong khu chợ và quang cảnh sinh hoạt của người dân xung quanh.

Trên đây là những quán ăn Bánh ướt lòng gà Đà lạt nức tiếng. Hãy cùng xách balo và đi Đà Lạt ngay để thưởng thức nhé.