Bãi biển Cửa Đại

Bãi biển Cửa Đại nằm cách đô thị cổ Hội An 5km về phía đông theo đường 608 nối dài. Đây là một bãi tắm lý tưởng với dải cát trắng mịn, nước biển trong xanh, sóng nhỏ và luôn được mặt trời chiếu sáng. Đến bãi biển Cửa Đại, du khách có thể tham gia nhiều loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn. Như: tắm biển, thể thao nước, nghỉ dưỡng…

Bãi biển Cửa Đại

Bãi biển Cửa Đại

Bãi biển Cửa Đại thuộc phường Cẩm An, thị xã Hội An, tỉnh Quảng Nam. Biển là nơi gặp nhau của ba con sông Thu Bồn, Trường Giang và Đế Võng trước khi đổ về biển Đông. Bờ biển Cửa Đại có chiều dài trên 7km, là một trong những bờ biển đẹp của tỉnh Quảng Nam với nhiều tiềm năng phát triển du lịch.

Bãi biển Cửa Đại

Bãi biển Cửa Đại

Bãi biển Cửa Đại mang một nét đẹp riêng làm say lòng du khách phương xa. Những bãi cát dài xa tít, nước biển trong xanh, những ngọn sóng hiền hòa, thơ mộng… Ngoài ra, bãi biển Cửa Đại nổi bật bởi những ngôi nhà lộng lẫy, hệ thống resort cao cấp. Tất cả đều được xây dựng thân thiện với môi trường với nhiều phong cách tiện nghi hiện đại.

Bao quanh là những khóm hoa rực rỡ sắc màu và tỏa hương thơm ngát. Những loài hoa dại nhỏ bé giản dị, khiêm tốn bên đường. Những cánh bướm rập rờn bay hay những cành phong lan kiêu kì đài các đẫm sương đêm. Những rặng liễu xõa mình xuống cát hay những hàng tre xanh vút trên trời cao tô màu trong nắng. Chút thơ mộng đó làm cho du khách thêm xao xuyến với cảnh đẹp nơi đây.

Bãi biển Cửa Đại

Bãi biển Cửa Đại

bãi biển Cửa Đại, du khách có thể tự do đi lại, tắm ở bất kỳ vị trí nào trên bãi biển tùy thích. Tại đây, chính quyền địa phương đã giữ lại một diện tích lớn làm công viên bờ biển và bãi tắm công cộng, bãi tắm luôn được giữ sạch sẽ.

Bãi biển Cửa Đại

Bãi biển Cửa Đại

Với những nét riêng của mình, bãi biển Cửa Đại vừa được độc giả tờ tạp chí nổi tiếng của Mỹ – Tripadvisor bình chọn ở vị trí 18 trong danh sách 25 bãi biển đẹp nhất châu Á.

Bãi biển Cửa Đại

Bãi biển Cửa Đại

Trang Trần

Nguồn ảnh: Internet