Check-in vườn cây “trái vàng” cam canh Mộc Châu

Như chúng ta biết du lịch Mộc Châu hiện đang là điểm du lịch hấp dẫn, được các bạn trẻ chú ý. Tuy không nổi tiếng được như các địa điểm du lịch khác, những Mộc Châu cũng có kha khá các điểm đáng để trải nghiệm. Một trong số đó la vườn cam canh.Vườn cam canh Mộc Châu là địa điểm check-in mới lạ, ít ai biết tới. Cùng Focua Asia Travel dạo một vòng khu vườn này nhé!

Vườn cam canh Môcj Châu

Ngoài các điểm du lịch nổi tiếng, thu hút các bạn trẻ tới thăm quan trang trại dâu tây Chimi Farm, hoa cải trắng, hoa tam giác mạch,… Mộc Châu còn sở hữu vườn cam canh vàng rực. 

Vườn cây trái vàng – cam canh Mộc Châu

Ít ai biết rằng, thiên nhiên không chỉ ưu ái riêng cho Mộc Châu có thổ nhưỡng, khí hậu mát mẻ quanh năm, rất thích hợp cho việc trồng và phát triển loại cây ăn quả có múi. Nhờ vậy cam canh ở đây mọng nước, ngọt hơn và sai quả hơn. 

Thăm quan vườn cam Mộc Châu

Dạo qua một vòng, là bạn sẽ thấy những cây cam được trồng ngay hàng thẳng lối.Cây không quá cao, mà chỉ hơn đầu người một chút. Điều này rất dễ dàng cho việc chăm sóc cũng như thu hoạch cam canh ở Mộc Châu. Hàng ngày, nhưng người dân tới thăm vườn, chăm sóc, dọn cỏ. Đảm bảo cây không bị sâu bệnh và giúp cho cây được phát triển khỏe mạnh. 

Vườn cam canh ở Mộc Châu

Vườn cam canh Mộc Châu này thực sự mới lạ cho các bạn thỏa sức mình tạo dáng. Nhưng đừng quên rằng: không được hái những quả còn xanh, làm gẫy cành hay xả rác ra nhé. Bởi cây không chỉ giúp người nông dân xóa đói giảm nghèo mà còn giúp bà con nơi đây vươn lên làm giàu tại địa phương. Trong tương lai còn giúp các chủ vườn cam nâng cao thêm thu nhập khi phát triển du lịch sinh thái trải nghiệm.

Du lịch vườn cam canh Mộc Châu

Thời điểm cam canh Mộc Châu vào vụ mùa

Vào khoảng tháng 12 dương lịch, những trái cam sẽ thi nhau nhuộm vàng rực các khu vườn này. Đường đi tới thung lũng mận Nà ka ở Mộc Châu sẽ lại tấp nhập tiếng cười nói, nô nức của người dân, của thương lái. Đôi khi cả những du khách ghé tạm làm vài bức ảnh khi đi thăm quan.

Sắp tới lúc cam chín rồi, cùng Focus Asia Travel xách giỏ tới vườn cam canh Mộc Châu hái những trái cam vàng ươm này ngay thôi nào. Những trái cam canh đang đợi bạn tới hái đem về đó.