Uống cà phê trong tòa nhà bỏ hoang The Rectangle Coffee x Tower – Thái Lan

Mới nhìn, The Rectangle Coffee x Tower khiến nhiều người có thể nghĩ đây là một toà nhà bỏ hoang được tận dụng để mở quán cà phê. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là dụng ý của chủ quán để tạo ra một không gian đặc biệt.

Quán cao 6 tầng, khá nổi bật bởi xung quanh không có toà nhà nào. Để tăng độ chân thực, quán cà phê được sơn màu xám nhạt, giống như một công trình đã bị bỏ hoang từ lâu. Du khách như bước vào không gian của một bộ phim kinh dị. Hiện tại, đây là địa điểm thu hút các bạn trẻ địa phương mê khám phá, check-in. Quán cũng đang chờ được đón khách quốc tế khi Chiang Mai dự kiến mở cửa trở lại vào ngày 1/10.

Quán nằm trong khu vực rất ít dân cư nên khi đến đây, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc vào một bộ phim kinh dị nào đó. Bên cạnh đó, khi đứng trên tầng 6 của quán, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp của Chiang Mai từ trên cao.

Trong đó, nổi bật là món đồ uống “The Dust”, một sự pha trộn giữa cà phê espresso và loại sữa “bí mật”. Phần trên của món đồ uống này được phủ bằng lớp bột cacao.

Ngoài không gian đẹp, quán cũng có menu đồ uống đa dạng và các món bánh tráng miệng. Đặc trưng nhất của quán là “The Dust”, một sự kết hợp giữa cà phê espresso và loại sữa “bí mật”. Phía trên của món đồ uống được phủ bằng bột cacao.