Top 5 loại mì cay Hàn Quốc được ưu chuộng nhất
Trong vài năm trở lại đây, cùng các món ăn Hàn khác như Kim Chi, Gimbab,…thì mì cay Hàn Quốc khá được lòng giới trẻ bởi sự thú vị của chúng. Vậy thì nguyên do gì mà món ăn mới lạ nhưng lại được lòng thực khách đến vậy?
Hôm nay hãy cùng FocusAsia Travel khám phá Top 5 loại mì cay Hàn Quốc được ưu chuộng nhất hiện nay nhé!!
I. Mì cay Hàn Quốc – Mì cay Sasin
Mì cay Hàn Quốc Sasin là một thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, hình thành từ đầu năm 2016 với cơ sở đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đã và đang mở rộng đến nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, như: Hà Nội, Huế, Nha Trang,….
Có thể nói, thương hiệu mì cay Sasin đã trở nên quen thuộc và phổ biến dành cho thực khách ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, nhiều tỉnh thành khác nói chung. “Sasin” tự hào là đơn vị tiên phong và đứng đầu hiện nay trong việc sáng tạo và phát triển mô hình “Mì cay 7 cấp độ” tại Việt Nam.
Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ
Mì cay Sasin có các món đặc trưng như:
Sợi mì Chinnoo ngon giòn dai đặc trưng được nhập khẩu từ xứ sở kim chi, nước súp cay nồng, nóng hổi với 7 cấp độ đang chờ bạn khám phá và chinh phục. Với hương vị hải sản tươi ngon, Mì cay Sasin sẽ chinh phục bạn.
- Mì kim chi tôm càng Sasin
- Mì kim chi bò
- Mì kim chi hải sản
- Mì kim chi cá
II. Mì cay Naga
Tất cả các loại mì của quán Mì cay Hàn Quốc Naga đều được chế biến theo một quy trình chuẩn. Các nguyên liệu dùng để chế biến món ăn đều tươi ngon nên vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống.
Sản phẩm mì được chế biến từ bột mì Hàn Quốc nên sợi mì dai và có vị thơm đặc trưng rất riêng. Từ nguồn nguyên liệu mì này, kết hợp với các loại rau củ quả truyền thống của Việt Nam nhằm giúp món ăn trở nên tốt cho sức khỏe, bổ dưỡng mà không gây béo phì.
Mì kim chi Hàn Quốc là một trong những món ăn đặc trưng của quán Mì cay Naga. Mì cay có thành phần bao gồm mì, thịt bò, tôm, xúc xích, chả cá, rau có kim chi, nấm kim châm, 1 số loại rau khác, mì dùng là loại mì Hàn Quốc sợi to. Ngoài ra còn có kimbap, topokki, takoyaki,…
III. Mì cay Gochu
Đến với Mì cay Hàn Quốc Gochu, có rất nhiều loại mì cho bạn lựa chọn và cấp độ cay được chia ra từ 0 đến 7. Nếu bạn muốn chinh phục độ cay siêu cấp thì hãy thử gọi món mì cay cấp 7. Chắc chắn bạn sẽ phải xuýt xoa, và cảm thấy nể phục bản thân khi hoàn thành nhiệm vụ chinh phục con số 7 này.
Mỗi tô mì sẽ có đầy đủ tôm, mực cá viên, rau ăn kèm, nấm,…và đặc biệt, mì của Gochu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có sợi mì tròn to, dai giòn sần sật, chỉ cần ăn 1 bát thôi bạn sẽ thấy no căng, thỏa mãn vô cùng.
IV. Mì cay Hàn Quốc Seoul
Giới trẻ ngày nay luôn muốn thử thách những điều mới lạ và luôn muốn mình là người đi tiên phong trong mọi xu hướng. Và trong ẩm thực cũng vậy, mì cay 7 cấp độ đang thực sự là một cơn sốt chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt chút nào.
Một trong số những nơi mà bạn nhất định phải đến nếu muốn thưởng thức một món mì cay đúng vị chính là Mì cay Hàn Quốc Seoul.
Xem thêm: Tour Du Lịch Hàn Quốc 5 ngày: Ngắm hoa anh đào Hàn Quốc
V. Mì cay Omega
Mì được phân làm kim chi hải sản, kim chi bò và Jjamppong với 7 cấp độ cay khác nhau. Nếu bạn không quen ăn cay thì hãy thử ngay mì cay 0 độ để cùng trải nghiệm ẩm thực có một không hai của xứ sở kim chi.
Nước dùng được nêm nếm khá vừa phải, đặc biệt sợi mì giòn dai tự nhiên khi ăn vào thực khách có thể cảm nhận ngay vị sần sật rất đã miệng.
Để giảm bớt độ cay xé lưỡi của Mì cay Hàn Quốc Omega, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức thêm chả cá ăn kèm cùng bông cải giúp món ăn thêm thanh đạm.
Tổng kết
Mì cay nói chung vẫn đang là một trong những món ngon tiêu biểu nhất hiện nay. Mì cay được giới trẻ khá ưu ái, và dường như xu hướng mỳ cay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Để thỏa mãn khẩu vị độc đáo biến đổi không ngừng của giới trẻ.
Bài viết trên đây FocusAsia Travel đã giúp thực khách tổng hợp Top 5 loại mì cay Hàn Quốc được ưu chuộng nhất.
Chúc bạn và gia đình có những trải nghiệm ngon miệng với món ăn Hàn này nhé!!!