Thời tiết Phú Quốc hôm nay như thế nào?

Phú Quốc được biết đến là địa điểm du lịch “có 1-0-2”, là đặc trưng tiêu biểu thu hút mọi du khách trong và ngoài. Nếu như những ai đang có dự kiến đi du lịch hay trải nghiệm ở Phú Quốc ngày hôm nay 14/11. Hãy cùng Focus Asia Travel cập nhật thời tiết Phú Quốc hôm nay như nào nhé! 

thoi-tiet-phu-quoc-hom-nay

Nhiệt độ trung bình 

Ngày hôm nay 14/11/2019; nhiệt độ trung bình của Phú Quốc là 26°C. 

Nhiệt độ thấp nhất ở Phú Quốc ngày hôm nay trung bình rơi vào 25°C từ 1:00 – 5:00 sáng. 

Nhiệt độ cao nhất ở Phú Quốc ngày hôm nay trung bình rơi vào 29°C từ 12:00 – 17:00 chiều.

Thời tiết tại Phú Quốc ngày hôm nay

Theo như chúng tôi cập nhật thì ở đây. Mặt trời sẽ mọc vào lúc 5:28 và lặn lúc 17:38. Đây là lưu ý cực mạnh cho những ai đam mê chụp hình. Bởi bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc cực đẹp và ấn tượng. Bởi Phú Quốc sở hữu bờ biển xanh trong kết hợp với ánh nắng mặt trời. Đây quả là một kết hợp “cực đỉnh” cho tín đồ đam mê chụp ảnh. 

Đặc biệt, thời tiết Phú Quốc hôm nay trời nhiều mây, ít nắng. Độ ẩm là 88%. 

Lưu ý đặc biệt rằng, đúng ngày hôm nay từ 5:00-10:00 dự báo sẽ có giông bão rải rác. Chính vì vậy, những du khách phải chuẩn bị để tránh việc đi lại để thuận tiện cho việc đi chơi và thăm quan. 

Trên đây là những cập nhât về dự báo thời tiết ở Phú Quốc ngày 14/11/2019. Asia Focus Travel mong rằng sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích. Và chúc cho các bạn có chuyến đi chơi, thăm quan, thả mình tại Phú Quốc thật vui vẻ. 

Xem thêm: 

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc

5 Resort nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Phú Quốc