SEX SHOW Ở THÁI LAN – Show diễn thu hút du khách nhất 2020

Ai du lịch Thái Lan cũng sẽ xì xào bàn nhau có nên đi xem sex show không, có gì trong sex show ở Thái Lan mà hấp dẫn du khách khắp nơi như vậy? Hãy cùng Focus Asia Travel tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thành phố ma quỷ Pattaya – Nơi hội tụ đủ loại sex show ở Thái Lan

Sex show ở Thái Lan

Thành phố ma quỷ Pattaya khi về đêm

Du lịch Thái Lan, chắc chắn bạn sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về “thành phố ma quỷ Pattaya”. Tại sao là thành phố ma quỷ?

Bởi Pattaya dường như chỉ sống dậy để ăn chơi, thác loạn lúc về đêm. Buổi tối đến cả đêm, tất cả các con đường, bờ biển lấp lánh ánh đèn xanh đỏ, đủ thứ nhạc xập xình trộn lẫn nhau vang khắp mọi ngóc ngách.

Quán bar ở Pattaya

Các vũ công trong một quán bar tại Pattaya

Khi đặt chân tới Pattaya bạn có thể thức thâu đên để làm bất cứ điều gì mình muốn, quên hết ngày giờ và chẳng có giới hạn. 

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch tại phố đèn đỏ Pattaya

Không chỉ là quán bar, khu mua sắm hay show diễn ca múa nhạc sôi động, mà còn có cả thứ “đặc sản” sex show ở Thái Lan gây tò mò tất thảy mọi người. Rất nhiều người đã từng du lịch Thái Lan và các Hướng dẫn viên đều nói rằng, nếu chưa xem pê đê show hoặc sexy show thì chưa gọi là du lịch Thái Lan.

Có những loại sex show ở Thái Lan nào?

Có những loại show nào ở Thái Lan

Khách du lịch nếu không tìm hiểu kỹ sẽ bị nhầm lẫn Pê-đê show cũng chính là Sexy show, tuy nhiên đó là hai loại show khác nhau.

Pê-đê show là tiết mục ca múa nhạc của các nghệ sỹ chuyển giới mà từ trẻ nhỏ tới người già đều xem được.

Sexy show Thái Lan sẽ gồm những tiết mục múa cột, khiêu gợi, sexy và thậm chí là “trần trụi”

*Lưu ý về sex show Thái Lan: Hoàn toàn nên chỉ áp dụng với du khách từ 18+ (chỉ người nước ngoài mới có thể tham gia)

Cô gái chân dài ở show Pattaya

Pattaya có 4 loại sex show:

– Show Thái đen (khí công)

– Show Thái trắng

– Show Nga

– Show Big Eyes

3 show diễn đầu được kể tên đa phần là những màn biểu diễn nhảy múa gợi cảm của vũ công, hoặc những màn quyến rũ, mời gọi du khách theo cách sexy nhất có thể.

Du khách chụp ảnh cùng vũ công

Còn show Big Eyes thường được du khách lựa chọn nhiều nhất bởi có “mức độ nặng nhất” (thực chất đây mới chính là sex show ở Thái Lan mà mọi người thường nhắc)

các vũ công đang biểu diễn

Có lẽ chưa ai có thể đi xem một lúc cả 4 show bởi chi phí không hề rẻ khoảng 1500bath/show (tương đương 1.050.000 vnđ/vé). Hơn nữa địa điểm xa nhau và thời gian có hạn, vì thế đa phần tâm lý du khách khi đi xem sex show ở Thái Lan sẽ chọn cái đặc biệt nhất.

Sex show ở Thái Lan nổi tiếng nhất – Show Big Eyes có gì HOT?

Show diễn Big Eyes triển khai theo hình thức “cuốn chiếu” tức là các tiết mục cứ diễn liên tiếp, hết lại xoay vòng từ đầu, vậy nên bạn có thể thưởng thức ngay màn trình diễn chứ không cần đợi chờ các sex show khác quá lâu.

Show Big eyes Thái Lan

Thời gian xem show diễn khá linh hoạt nên dù là du lịch tự túc hay đi theo tour bạn cũng sẽ dễ dàng sắp xếp được thời gian tham gia. Sex show ở Thái Lan diễn ra theo hình thức cuốn chiếu. Thời gian chiếu sex show là 90 phút.

Du khách vui chơi trong show diễn tại Thái Lan

Đúng như tên gọi, show Big Eyes liên tục khiến du khách miệng chữ A, mắt chữ O trước sự độc- lạ- bất ngờ của các tiết mục trong show diễn Big Eyes cùng vô số cung bậc cảm xúc: khi ngượng ngùng, lúc sợ hãi, lúc lại phải bật cười.

Sex show ở Thái Lan

Nếu bạn du lịch tự túc thì có thể nhờ lễ tân khách sạn hoặc tới tận nơi mua vé vì tính tại thời điểm này theo mình biết là chưa có đơn vị nào của Việt Nam có bán vé sex show ở Thái Lan online.

Nếu bạn du lịch Thái Lan theo tour thì dễ dàng hơn, có thể nhờ Hướng dẫn viên mua. Theo kinh nghiệm du lịch Thái Lan của Focus Asian Travel nên mua qua hướng dẫn viên sẽ đắt hơn chút so với bạn tự mua trực tiếp nhưng lại đỡ phải đi lại tìm hiểu, vừa an toàn lại được hướng dẫn dặn dò kỹ càng trước khi xem sex show ở Thái Lan.

Nếu bạn đọc còn tò mò và muốn chứng kiến tận mắt các show diễn “sexy” tại Thái Lan.Vậy hãy liên hệ với Focus Asian Travel hoặc để lại bình luận ở bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!