Nên đi du lịch Maroc vào tháng mấy?

Ma-rốc từ lâu đã nổi tiếng với câu chuyện “Nghìn lẻ một đêm” ly kỳ vô cùng hấp dẫn. Du lịch Maroc là điều mơ ước của nhiều người trẻ khám phá hiện nay. Vậy nên đi du lịch Maroc vào tháng mấy? Cùng Focus tìm hiểu về đặc điểm thời tiết để lên kế hoạch chu toàn hơn nhé!

Với vị trí nằm trên bờ biển giáp với Đại Tây Dương và Địa Trung Hải, nên thời tiết ở đây khá mát mẻ. Bạn có thể thực hiện chuyến đi vào bất cứ thời gian nào trong năm cũng đều được. Tuy nhiên, để có chuyến du lịch Maroc tự túc, thuận lợi, tới các vùng gần biển thì nên đi vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9. Đây là thời điểm thích hợp nên du lịch Maroc bởi lúc này thời tiết khá dễ chịu, ít mưa. Nhiệt độ cao nhất chỉ khoảng 20 độ C, nên rất thuận lợi cho việc tham quan và khám phá Maroc.

nên đi du lịch Maroc vào tháng mấy

Còn các vùng ở sâu bên trong đất liền thường có những cơn mưa xuất hiện rải rác quanh năm và nhiệt độ thì khá là nóng. Vì thế, thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 và từ tháng 9 đến tháng 12 là thời gian lý tưởng nhất để thực hiện chuyến đi.

du lịch maroc mùa nào đẹp nhất

Nếu bạn muốn khám phá các điểm du lịch vùng núi ở Maroc và ngắm tuyết rơi, thì từ tháng 11 đến tháng 6 năm sau được xem là thời điểm tuyệt vời nhất để du lịch. Nhiệt độ ở trên này lạnh hơn rất nhiều so với các vùng khác và thường có tuyết rơi nên thu hút lượng khách đến thăm quan rất lớn. Chính vì thế, đây là mùa du lịch cao điểm ở Maroc, bởi vậy bạn cần chú ý tới việc mua vé du lịch và đặt phòng khách sạn để tránh tình trạng bị cháy vé, hết phòng nghỉ nhé.

nên đi du lịch Maroc tháng mấy

Trên đây là một vài thông tin liên quan tới thời tiết để các bạn có thể biết nên đi du lịch Maroc tháng mấy cho thuận lợi. Focus Asia Travel mong rằng chuyến đi của bạn sẽ thật suôn sẻ và vui vẻ. Đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với chúng tôi nhé.