Legume Homestay Đà Lạt

Legume homestay ở Đà Lạt: Là homestay đi ngược lại với kiến trúc thông thường. Phải chăng con người ngày càng có xu hướng phá cách, đi ngược lại với những cái gọi là phong thủy? Tại Legume homestay ở Đà Lạt, những ngôi nhà hình đa giác vừa được dựng lên.

Vì sao Legume homestay chỉ dành cho người trẻ

Legume thu hút nhiều bạn trẻ “sống ảo” bởi phong cách mới mẽ

Đây thật sự là địa điểm check-in cực hot đối vơi các bạn trẻ muốn có những tấm hình độc và lạ tại những mảng màu đan xen

Legume homestay Đà Lạt

 

Không gian bên trong Legume homestay Đà Lạt

Legume Đà Lạt có 10 phòng tất cả. Tiếng là homestay nhưng lại có hẳn dạng phòng bungalow “sang chảnh” như những resort. Chủ nhân ở đây kể rằng: “ Có lần đi biển, nghía mấy resort cưng quá trời mà chẳng có tiền để ở. Nên lúc về buồn mất mấy ngày vì tiếc. Sau những ngày trăn trở, chị quyết mang bungalow về Đà Lạt. Để cho những ai thèm 1 lần vào bungalow như chị hay cho những phượt thủ dừng chân”.

homestay đẹp tại Đà lạt - Legume

Bên cạnh là những phòng đôi, phòng giường dorm nữa. Tất cả đều được Légume dọn dẹp rất sạch sẽ và trang trí tinh tế, mang lại cảm giác thoải mái cho người ở dù là ở không gian hẹp đi chẳng nữa. Chính nhờ thiết kế mới lạ này đã khiến Légume “ăn ảnh” một cách tự nhiên. Ảnh chụp Légume đã thu hút được không ít những kẻ-thích-đi tìm đến

Ở ngoài sân, Legume còn đặt 1 chiếc bàn gỗ nhỏ xinh để làm không gian sinh hoạt chung cho mọi người cùng nhau nướng BBQ, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau đàn hát nữa…

Legume homestay Đà Lạt

Legume Đà Lạt có diện tích hơn 1 ha, xung quanh là những khu nhà vườn khiến cho nơi đây luôn ngập tràn màu sắc, luôn tươi mới và luôn xanh. Được sinh ra trong gia đình vốn có truyền thống nhà nông, nên chị chủ ở đây yêu cây cối vô cùng. Ngày nào chị cũng chăm chút từng cành cây ngọn cỏ, vườn rau sạch, để kịp nở rộ, để kịp cho khách đến có cái mà chụp, mà yêu thương Legume hơn. Và có lẽ cái tên Legume (Lơ-ghim) cũng từ đó mà ra đời.

Legume homestay Đà Lạt

Địa chỉ: Số 12A, Bạch Đằng, Phường 7

Giá và các loại phòng tại Legume Homestay Đà Lạt

Giá phòng ở đây đã được niêm yết khỏi lo tăng giảm nhé các bạn (những dịp lễ tết thì sẽ cộng thêm 50%). Homestay thường full phòng lắm nên các bạn nhớ book phòng trước để được phòng đẹp nha.

  •  Phòng bungalow 2 người: 400,000 VND/phòng
  • Phòng bungalow 4 người: 600,00 VND/phòng
  • Phòng Dorm: 100,000 VND/giường/người

Nếu có dự định tới du lịch Đà lạt thì đừng quên Legume luôn đợi bạn đấy nhé. Hãy một lần cùng Focus Asia Travel đến với homestay để trải nghiệm Đà Lạt theo các khác nhé.