Le Bleu Homestay Đà Lạt

Le Bleu Homestay Đà Lạt: ngôi nhà gỗ màu xanh giản dị được sinh ra từ những tâm hồn tự do sẽ đem đến những trải nghiệm “khác khác”. Với Le Bleu bạn sẽ thấy một Đà Lạt hoàn toàn khác và mới mẻ. Cùng Focus tìm hiểu về chiếc homestay xinh đẹp này nhé!

Le Bleu dành cho những ai đang chán ghét cuộc sống bộn bề và tấp nập; những ai đang bị cuốn theo những guồng quay của nhịp sống hiện đại. Họ muốn trở về với không gian hoài cổ và yên tĩnh, mảnh bình yên ở góc sân gạch xíu xiu. Một không gian nhỏ nhắn và xinh xắn đáp ứng được nhu cầu của những chuyến du lịch tự phát.

Giới thiệu về Le Bleu Homestay Đà Lạt

Le Bleu không phải là một khách sạn. Những con người nơi đây luôn muốn đem tới những trải nghiệm gần gũi về mảnh đất đầy phồn hậu, và thân thương này. Đến với Le Bleu Homestay Đà Lạt, bạn sẽ được đối xử như chính người trong nhà vậy

Le Bleu homestay Đà Lạt

Le Bleu Homestay (lơ blơ có nghĩa là màu xanh trong tiếng Pháp) nảy nở từ mảnh vườn đã lâu không có người chăm sóc. Le Bleu Đà Lạt là ngôi nhà gỗ 2 tầng lưng chừng đồi gần trung tâm thành phố Đà Lạt. Vào ban ngày, nắng vàng ruộm mà mát mẻ.

homestay đẹp tại Đà Lạt : Le Bleu Đà Lạt

Bạn đã từng mơ ước về một cuộc sống giản dị: ngày ngày trồng cây, chăm hoa, nấu nướng; cùng nhau đọc sách trong một bầu không gian thoáng đãng và nhẹ tênh. Le Bleu Homestay Đà Lạt là nơi chẳng thể nào hợp hơn để thỏa mãn mong muốn này. Ngôi nhà màu xanh được xây nên bởi chính tay của những con người đầy đam mê với cuộc sống. Họ muốn mang đến một hơi thở thật khác giữa những bận rộn âu lo.

góc nhoe của Le Bleu Homestay Đà Lạt

Căn nhà gỗ trên cao nguyên này luôn chào đón các bạn đến chơi. Bạn hãy đến đây và cảm nhận tình yêu của team Le Bleu qua từng chi tiết nhỏ nhất như: chiếc rèm treo cửa; chiếc ghế sơn màu pastel hay như chậu hoa trồng lại trong chiếc can nhựa…

Góc phòng của homestay Le Bleu Đà Lạt

Giá và loại phòng tại Le bleu Homestay

Le Bleu Homestay Đà Lạt có 2 lựa chọn dành cho các bạn đến thuê nhà:

Lựa chọn 1: 700.000đ/ngày/4 người thuê nguyên căn Le Bleu xinh xắn 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp đầy đủ thiết bị, 1 toilet, và 1 mảnh vườn cần người tưới tắm. Nhà ở tối đa 6 người và từ người thứ 5 phí sẽ là 7$/người/ngày.

Lựa chọn 2: 400.000đ/ngày/2 người thuê 1 phòng ngủ và shared house với không gian sinh hoạt chung. Ở tối đa 4 người với phí cho người thứ 3 là 7$/người/ngày.

Phòng của Le Bleu homestay Đà Lạt

Góc phòng tại Le Bleu homestay

Trên đây là những thông tin hữu ích về Le Bleu homestay Đà Lạt cho những bạn đang có ý định đặt phòng tại đây. Hãy trải nghiệm cảm giác tại homestay để hiểu hơn về Đà lạt nhé.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt với top 5 homestay cực chất