Lẩu gà lá é Đà Lạt: Đã ăn rồi sẽ nhớ mãi

Nói đến đặc sản Đà Lạt thì vô vàn. Tuy nhiên, lẩu gà lá é Đà Lạt lại mang hương vị rất riêng, rất Đà Lạt khiến du khách không thể bỏ qua. Hôm nay. FocusAsiaTravel sẽ chia sẻ 3 quán ăn ngon và nổi tiếng tại đây.

Lẩu gà lá é Đà Lạt – Quán Tao Ngộ

Thông tin quán:

  • Địa chỉ quán: Số 5 đường 3 tháng 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Thời gian mở cửa: 7h00 – 21h00

Lẩu gà lá é Đà Lạt

Review quán:

Ra đời trước quán 668 và trước đây hầu như chỉ có người địa phương mới biết tới quán này. Dần dà truyền miệng nhau về món ăn ngon tại quán nên nhiều khách du lịch đã tìm tới.

Về giá cả và thực đơn: quán chỉ chuyên phục vụ về lẩu gà lá é chứ không bán thêm những món khác. Lẩu gà có loại nhỏ và lớn, giá dao động từ 200 đến 300k.Tùy vào số người ăn mà bạn có thể gọi suất thích hợp. Nếu đi 2 hoặc 3 người thì bạn nên gọi suất 200k vì phần lẩu khá nhiều. Còn nếu bạn đi 4 người hoặc 5 người thì suất 300k là quá hợp lí.

Lẩu gà lá é 668

Thông tin quán:

  • Địa chỉ quán: Số 2B đường Chu Văn An, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Thời gian mở cửa: 10h00 – 22h00

Lẩu gà lá é 668

 

Review quán:

Là quán ra đời sau nhưng lại được khách du lịch đánh giá khá cao.

Thực đơn của quán phong phú hơn của Tao Ngộ, không chỉ có lẩu gà lá é ngon mà thực khách còn được thưởng thức cả gà nướng lu và món lòng gà xào nấm tuyệt ngon.

Giá cả tại quán cũng rất hợp lí, giống với bên Tao Ngộ: suất nhỏ 200k, suất lớn 300k, gà nướng lu 175k/nửa con, lòng xào nấm 80k/dĩa. Chất lượng gà ở đây được đánh giá tốt, gà quê thật, thịt ngon và ngọt. Cộng thêm món lòng gà xào nấm ngon có một không hai khiến quán 688 chiếm được cảm tình của khách. Thêm một điểm cộng nữa cho 668 là không gian ở quán khá rộng và sạch sẽ và nhân viên thì luôn thân thiện, nhiệt tình.

Lưu ý: đường vào quán khá dễ tìm, nhưng cũng rất dễ đi qua. Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vị ngon thì hãy cố gắng tới trước 18h tối nhé vì giờ đó lượng khách rất đông, tránh tình trạng phải đứng ngoài trời lạnh đợi bàn.

Lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt

Thông tin quán:

  • Địa chỉ quán: số 6 Yersin, P10, Tp. Đà Lạt.
  • Thời gian mở cửa: 10h00 – 23h00

lẩu gà lá é Đà Lạt

Review quán:

Quán khá nhỏ và ít người biết đến nhưng chất lượng món ăn và giá cả cũng khá ổn.

Món Lẩu gà lá é Hạnh Đà Lạt ngoài lẩu gà lá é quán còn phục vụ thêm gà nướng muối ớt khá đậm đà.

Trên đây là 3 quán ăn luôn được nhắn đến cùng món Lẩu gà lá é. Vậy nên hãy tham khảo các địa chỉ trên và thưởng thức ngay khi đến Đà Lạt nhé.