Hãng hàng không Singapore Airlines khai thác đường bay tới Hà Nội

Từ ngày 3/2, hãng hàng không Singapore Airlines khai thác đường bay tầm trung trên máy bay Airbus 350-900. Hà Nội sẽ là điểm đến tiếp theo được phục vụ bởi Airbus A350-900MH cho đường bay tầm trung.

Cụ thể, hàng ngày, Singapore Airlines sẽ vận hành 1 chuyến bay thẳng từ Singapore tới Hà Nội trên loại máy bay Airbus 350-900 với số hiệu chuyến bay SQ176 cùng lịch trình bay như sau: khởi hành từ sân bay Changi Singapore đi Hà Nội lúc 9h15 giờ địa phương và đến sân bay Nội Bài, Hà Nội lúc 11h26 giờ địa phương.

Ở chiều ngược lại, chuyến bay SQ175 sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài, Hà Nội lúc 12h00 giờ địa phương và đến sân bay Changi Singapore lúc 17h15 giờ địa phương trong hành trình từ Hà Nội đi Singapore.

Hãng hàng không Singapore Airlines khai thác đường bay tới Hà Nội

Đội ngũ máy bay Airbus 350-900MH hiện tại của hãng hàng không sẽ đón chào “tân binh” Airbus 350-900 với thiết kế rộng sở hữu khoang hạng thương gia và hạng phổ thông.

Ở khoang thương gia thiết kế để đảm bảo lối đi riêng cho từng hành khách. Ghế hạng thương gia có 40 chỗ, do nhãn hàng Stelia Aerospace sản xuất, được thiết kế ngăn đựng đồ cá nhân cá nhân, hành khách có thể nằm nghỉ trên các chuyến bay do ghế có thể ngả thẳng thành một chiếc giường.

Chỗ ngồi hạng thương gia có đèn đọc tích hợp với cường độ ánh sáng phù hợp, một bảng điều khiển điện tử tại chỗ và cổng USB, tối ưu sự riêng tư bằng màn hình cảm ứng.

Ở hạng phổ thông được sắp xếp theo cấu trúc rộng. Ghế hạng phổ thông có 263 chỗ ngồi do nhãn hàng RECARO sản xuất với nổi bật là thiết kế đường viền giúp khách hàng thoải mái. Khách hàng hạng phổ thông cũng có thể tận hưởng trải nghiệm giải trí trên màn hình cảm ứng 11,6 inch và phần tựa đầu được điều chỉnh 6 kiểu với các cánh có thể gập lại giúp phần cổ được thư giãn tuyệt đối. Ngoài ra, hạng phổ thông cũng có hộp đựng các vật dụng cá nhân nhỏ, móc áo, cổng USB và nguồn điện tại chỗ.

Hãng hàng không Singapore Airlines khai thác đường bay tới Hà Nội

Hành khách đi chuyến bay trên Airbus 350-900MH đều được tận hưởng chương trình truyền hình, chương trình âm nhạc và trò chơi với chương trình giải trí mới của Singapore Airlines myKrisWorld. Đặc biệt, Khách hàng thân thiết có thể tùy chỉnh các chương trình dựa trên sở thích và lịch sử đã trải nghiệm của mình

Khi hành khách là thành viên KrisFlyer có thể đánh dấu và tiếp tục nội dung, cũng như tùy chỉnh và lưu lại các danh sách đã chọn cho các chuyến bay tiếp theo. Các thành viên KrisFlyer và khách hàng hạng thương gia cũng sẽ có quyền lựa chọn nội dung giải trí trên chuyến bay kế tiếp.

Ngoài Hà Nội, các điểm đến của Singapore Airlines được phục vụ bởi các máy bay tầm trung A350 bao gồm: Adelaide, Brisbane, Perth, Bangalore, Kolkata, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Seoul và Colombo.