Du lịch Free & Easy Tour hay Combo dịch vụ là gì?

Nếu bạn là người ưa thích tự do và đam mê với những chuyến du lịch khám phá thì đây chắc chắn là hình thức du lịch Free & Easy Tour cực kì phù hợp với bạn đó! Cùng Focus Asia Travel khám phá ngay loại hình du lịch mới cực kì hấp dẫn này nhé!

Free & Easy Tour hay Combo dịch vụ là gì?

Đây là hình thức du lịch mới nổi tiếng ở Việt Nam những đã có mặt trên thế giới từ rất lâu rồi. Free & Easy Tour là những combo bao gồm những dịch vụ cần thiết nhất cho chuyến du lịch của bạn như máy bay, ô tô, khách sạn,… Nghe thì có vẻ giống như một tour du lịch thường thấy, nhưng điều khác biệt là bạn hoàn toàn không cần đi theo lịch trình, cũng như không chịu sự quản lí, điều phối của hướng dẫn viên.

Hình thức này trong những năm gần đây, đã được rất nhiều công ty du lịch lữ hành xây dựng trong dịch vụ của mình và nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn của du khách trong và ngoài nước.

Du lịch Free & Easy Tour hay Combo dịch vụ là gì?

Free & Easy Tour

Free & Easy Tour hay Combo dịch vụ thích hợp với những du khách nào?

Hình thức du lịch tự do này sẽ vô cùng thích hợp với những du khách sau:

– Những bạn trẻ năng động, muốn đi du lịch để tìm tòi, khám phá những điều mới lạ.

– Những du khách muốn di công tác kêt hợp đi du lịch.

– Những cắp vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật.

– Những du khách muốn đi du lịch để thăm người thân, hay di chuyển sang thành phố khác để khám chữa bệnh.

Du lịch Free & Easy Tour hay Combo dịch vụ là gì?

Free & Easy Tour

Free & Easy Tour hay Combo dịch vụ có những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Nếu thông thường khi đi du lịch bạn phải mất thời lựa vé máy bay, xe ô ô tô hay chọn khách sạn thì với Free & Easy Tour bạn lại chẳng còn lo phải tốn thời gian nhiều lần như thế. Hơn nữa, khi các công ty du lịch lữ hành xây dựng những combo dịch vụ du lịch, thì chi phí bên trong đó sẽ được tối giản nhất có thể và chỉ bao gồm những dịch vụ cần thiết nhất.

Du lịch Free & Easy Tour hay Combo dịch vụ là gì?

Free & Easy Tour

Tự lên lịch trình cho chuyến du lịch của mình:

Ở hình thức du lịch này, bạn chính là người thiết kế và lên lịch cho toàn bộ chương trình của mình chứ không phải ai khác. Các công ty du lịch lữ hành chỉ giúp bạn đặt vé và phòng khách sạn và phương tiện di chuyển. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn tự do trong chuyến du lịch của mình mà không phải chạy theo hướng dẫn viên để kịp theo lịch trình có sẵn.

Cơ hội khám phá rộng mở:

Nếu như đi tour bạn phải nhanh chóng di chuyển qua các địa điểm liên tục mà chẳng kịp khám phá những thứ mình mong muốn, thì hình thức Free & Easy Tour lại giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể khám phá hết những địa danh nổi tiếng, những địa điểm check in hot hay những khu vui chơi rộng lớn…

 

Những điều Focus Asia Travel kể trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu được vì sao hình thức du lịch Free & Easy Tour hay Combo du lịch lại hot đến vậy chưa?

Tham khảo ngay những Combo du lịch cực hot tại đây.

————————————————–

Công Ty Du Lịch Focus Asia Travel

VP1: Số 1, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.
☎ Điện thoại: (+84) 165 829 6020

VP2: Số 34, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
☎ Điện thoại: (+84) 969 526 695