Bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt – Đặc sản khó cưỡng lại !!

Bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt là gì ? Tại sao lại được gọi là đặc sản Đà Lạt? Hãy cùng Focus Asia Travel tìm hiểu nhé 

Giới thiệu món ngon Đà Lạt

Đà Lạt, một vùng đất với khí hậu ôn hòa, quanh năm mát mẻ trong lành. Với rất nhiều địa danh thắng cảnh đẹp, rất nổi tiếng đã làm say đắm biết bao nhiêu tâm hồn của khách du lịch.

Nhắc đến Đà Lạt không thể nào không nhắc đến nền văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú. Nơi giao thoa của rất nhiều món ăn vùng miền đặc trưng, giao thoa giữa các quốc gia trên toàn thế giới.

Đặc biệt là những món ăn vặt đặc sản Đà Lạt. 

BÁNH TRÁNG MẮM RUỐC – ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT

Là một trong những đặc sản thường thấy trên xứ Đà Lạt mộng mơ. Bánh là hòa nguyện tinh túy từ lúa gạo cùng thổ nhưỡng nơi đây thêm chút hương vị đậm đà của mắm ruốc miền biển. Được nướng chín vàng ươm trên bếp than hồng,nức lòng du khách trong tiết trời giá lạnh.

bánh tráng mắm ruốc

Là một đặc sản ngon, vị hấp dẫn nên ai ai đến đây cũng mang về cho mình bằng được vài gói có khi cả thùng để làm quà. Từ đó món bánh tráng này đã theo chân lữ khách về muôn miền đất nước.

Với mong muốn đưa món ăn ” văn phòng ” đặc sản Đà Lạt đi xa hơn, và để mọi người gần xa dễ dàng thưởng thức . Batrafoco đã cùng những người nông dân phát thành thương hiệu bánh tráng mắm ruốc Cô Ba.

BÁNH TRÁNG MẮM RUỐC CÔ BA – ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT.

Là sản phẩm hiện nay đang được rất nhiều người ưa thích, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Ai đã một lần ăn sẽ tấm tắt khen ngon và tìm mua cho bằng được.

Bánh được thiết kế màu vàng nâu và tay xách , nhẹ nhàng mà lịch sự như phong cách Đà Lạt.

Từ giờ câu hỏi Bánh tráng mắm ruốc bán ở chỗ nào Đà Lạt? Liệu có chi nhánh khác trên toàn quốc không? sẽ không còn nhiều khó khăn để trả lời nữa. Bởi vì Bánh tráng mắm ruốc Cô ba đã có mặt ở khắp mọi nơi từ Nam ra Bắc.

Hiện tại Bánh tráng mắm ruốc Cô ba có rất nhiều chi nhánh, xem thêm tại: http://banhtrangmamruoc.com/