6 quán cafe mùa đông Hà Nội ấm cúng tuyệt vời

Những quán cafe mùa đông Hà Nội sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong thời tiết giá rét đặc trưng của thủ đô. Cùng Focus Asia Travel xem nhé.

1. Tranquils Books & Coffee

6 quán cafe mùa đông Hà Nội ấm cúng tuyệt vời

Tranquil có lẽ là một trong số những địa điểm dành được sự chú ý nhiều nhất trong những quán cafe sách ở Hà Nội, không chỉ bởi không gian độc đáo, mà còn mang lại một “văn hóa khác biệt” không nơi nào có được. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu nếu như bạn muốn đi quán cafe mùa đông ở Hà Nội.

6 quán cafe mùa đông Hà Nội ấm cúng tuyệt vời

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Quang Bích, Hoàn Kiếm.

2. Xofa Cafe & Bistro

6 quán cafe mùa đông Hà Nội ấm cúng tuyệt vời

Quán cafe mùa đông Hà Nội tiếp theo là Xofa Cafe & Bistro ở địa chỉ số 14 Tống Duy Tân, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điều đặc biệt ở quán cafe này là thời gian mở quán – luôn mở 24/7 kể cả ngày lễ tết và xuyên đêm.

Mọi thứ ở quán đều lung linh khi lên hình, như bức tường gạch đậm chất châu Âu bên ngoài căn nhà Pháp cổ, cầu thang lát gạch bông sặc sỡ, gối đệm và khăn thổ cẩm, giá gỗ đựng đầy những cuộn len đủ màu sắc…

3. Cafe Giảng

6 quán cafe mùa đông Hà Nội ấm cúng tuyệt vời

Giảng là một trong những thương hiệu cafe lâu đời nhất ở Hà Nội, do cụ Nguyễn Văn Giảng sáng lập ra. Cụ Giảng từng là nhân viên pha chế ở khách sạn Metrophole thời Pháp thuộc, và món cafe trứng nổi tiếng ở Giảng đã được cụ biển thế từ thức uống capuchino khi còn làm ở Metrophole thời kì đó.

Địa chỉ: 39 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm.

4. Cafe Đinh

Quán Đinh chẳng ồn ào, bon chen như một quán mở theo hình thức kinh doanh cũng chẳng phô trương, màu mè. Không gian nhỏ hẹp vẻn vẹn vài bộ bàn ghế gỗ thấp đã bạc màu theo thời gian, chiếc ban công nhỏ với những thanh sắt tây đã gỉ sét và nhìn hướng thẳng ra mặt hồ xanh ngắt.

Địa chỉ: Tầng 2, số 13 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5. Blackbird Coffee

6 quán cafe mùa đông Hà Nội ấm cúng tuyệt vời

Blackbird được trang trí với tone cam ấm chủ đạo đem lại cảm giác rất riêng cho những ai đến quán. Không gian tại quán khá yên tĩnh, ấm cúng, phù hợp với những người muốn tập trung làm việc. Đến Blackbird, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bản nhạc The Beatles du dương, thư thái để có tinh thần làm việc hiệu quả hơn.

Địa chỉ: Số 5 Chân Cầm, Hoàn Kiếm.

Xem thêm: Ghé thăm quan cái nôi của lụa Hà Nội – Làng lụa Vạn Phúc.

6. All Day Coffee

Giữa một rừng cafe ở Hà Nội, All Day Coffee là một quán cafe đặc sản với rất nhiều độc đáo. Đó là một không gian ấm áp, nhiều niềm vui và mang lại cảm hứng tích cực cho những ai đặt chân tới.

Đó là sự phục vụ nhiệt tình, chân thành và chuyên nghiệp của nhân viên. Đó là những tách cafe hảo hạng. Đó là “Day-maker” –  “người làm nên một ngày của bạn”.

6 quán cafe mùa đông Hà Nội ấm cúng tuyệt vời

Ngoài cafe, quán còn có các đồ uống về trà, chocolate và hoa quả cũng được lựa chọn nguyên liệu kĩ càng và pha chế theo những công thực riêng biệt đó.

Địa chỉ: Số 37 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.

Focus Asia Travel